DỊCH VỤ LÀM VISA ICELAND

VISA DU LỊCH ICELAND

Iceland còn có tên gọi khác là Băng đảo, một đảo quốc nằm giữa vùng biển Greenland và Bắc Đại Tây Dương, phía Tây Bắc vương quốc Anh. Những năm gần đây, Iceland thu hút nhiều khách du lịch, trong đó có Việt Nam, nhờ vào phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp từ những vùng đồng cỏ yên bình, rộng lớn ở thôn quê, những dãy núi cao, dòng sông băng trải dài hay những thác nước hùng vỹ,…thích hợp cho nhiều loại hình du lịch. Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng rất háo hức muốn làm một chuyến du lịch Iceland ngay phải không nào? Điều này không khó, chỉ cần bạn tranh thủ làm hồ sơ xin visa du lịch Iceland tại công ty VisaPM, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ đến ngay thôi.

Thật dễ dàng để có thể có bộ visa đi Iceland du lịch, chỉ cần bạn chuẩn bị các loại hồ sơ cơ bản như 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính, kế hoạch chuyến du lịch của bạn. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể của người xin visa, mà bên phía lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm để có một bộ hồ sơ xin visa đi Iceland du lịch hoàn chỉnh nhất. Trường hợp bạn cần tư vấn, có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Khi đã có công ty VisaPM giúp bạn thì việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Liên hệ VisaPM, chọn mục làm visa du lịch Iceland
 3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Iceland
 4. Tham khảo trên mạng, báo, đài về các điểm du lịch nổi tiếng ở nước này
 5. Nhận visa du lịch và bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời

VisaPM chúc bạn có chuyến du lịch tràn đầy cảm xúc!

VISA CÔNG TÁC ICELAND

Tuy là quốc gia có diện tích không lớn, nhưng Iceland lại có nền kinh tế tương đối phát triển, thu hút một lượng lớn các công ty ở Việt Nam quan hệ hợp tác. Nếu bạn đang có nhu cầu đi Iceland để liên hệ công tác, có thể tìm đến công ty VisaPM, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ làm visa công tác Iceland trong thời gian sớm nhất.

Bạn cần chuẩn bị vài loại giấy tờ sau:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Thư mời từ đối tác tại Iceland
 6. Quyết định cử người đi công tác

Lưu ý: tùy theo yêu cầu bên phía lãnh sự quán Iceland, mà có thể bạn sẽ bổ sung thêm một vài loại hồ sơ.

Không cần phải lo lắng nữa vì có chúng tôi làm người bạn đồng hành rồi, bạn chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi lên đường công tác Iceland (thời tiết, ngôn ngữ, ẩm thực, tiền tệ, đi lại,…) để có chuyến đi thật suôn sẻ bạn nhé!

VISA THĂM THÂN NHÂN ICELAND

Có người thân đang định cư ở Iceland, chắc hẳn bạn rất nôn nóng muốn sang thăm họ một lần rồi phải không? Nếu vậy, thật đơn giản các bạn ạ, chỉ cần làm visa đi Iceland thăm thân nhân mà thôi. Trong trường hợp bạn không mấy am hiểu về quá trình làm thủ tục xin visa, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với công ty visa PM để chúng tôi giúp bạn.

Tùy theo từng cá nhân, mà bộ hồ sơ cần chuẩn bị xin visa thăm thân nhân Iceland sẽ khác nhau. Trên cơ bản gồm có

 1. 01 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Giấy tờ chứng minh công việc
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính
 7. Thư mời từ người thân bên Iceland.

Đôi khi tùy mỗi trường hợp cụ thể nào đó mà có thêm một vài giấy tờ khác được yêu cầu từ Lãnh sự quán. Để thuận tiên hơn, quý khác vui lòng gọi cho VisaPM, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa đi Iceland thăm thân nhân.

Có chúng tôi, hành trình đi Iceland thăm thân nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần thực hiện một số điều sau nữa là có chuyến đi trọn vẹn rồi:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Iceland
 3. Nhận visa thăm thân nhân Iceland và bắt đầu chuyến đi

Chúc bạn có một ngày đoàn viên ấm áp bên người thân tại đất nước Băng đảo nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344