Tư vấn cách làm đơn xin visa Úc

VisaPM sẽ giúp giải đáp và tư vấn cho khách hàng miễn phí về việc làm đơn xin visa đi Úc. Liên hệ với phòng visa để được trợ giúp nhé

Gia đình bạn sắp tới có chuyến du lịch dài ngày và bạn dự định chọn Úc. Có thể nói đây là lựa chọn lý tưởng và việc cần làm đó là xin visa đi Úc. Chịu khó tra cứu trên mạng như trang web visapm.com hoặc qua sách báo, sẽ có nhiều bài hướng dẫn về thủ tục làm visa đi Úc để bạn dễ dàng nắm bắt. Và trong các bước làm visa đi Úc, có thể nói làm đơn xin visa Úc, cũng như chuẩn bị giấy tờ là các công đoạn ngốn nhiều thời gian của chúng ta nhất.

Tư vấn cách làm đơn xin visa Úc

Gia đình bạn không cần phải lo lắng vì hiện nay các thủ tục xin visa đi Úc ngày càng được đơn giản hóa, đây cũng chính là một trong những yếu tố thuận lợi cho khách Việt Nam đến thăm nước Úc xinh đẹp.

Làm visa đi Úc không khó, chỉ cần thông tin đầy đủ, chính xác

Bạn có thể nộp đơn xin visa du lịch Úc lên lãnh sự quán và thời gian chờ xét duyệt trong vòng 4 đến 5 tuần kể từ ngày nộp đơn đấy các bạn. Theo đó, các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để đưa lên lãnh sự xét duyệt cần phải đầy đủ và cung cấp thông tin chính xác bạn nhé. Có như vậy mới không mất nhiều thời gian cho việc bổ sung và khi chính xác, đầy đủ thông tin cơ hội đạt visa của bạn và gia đình sẽ rất cao.

Giấy tờ làm visa đi Úc

Điều quan trọng số 1 đó là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ làm visa đi Úc bạn nhé!

  1. Ảnh thẻ
  2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  3. Bản sao công chứng hộ khẩu
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh
  5. Chứng minh nhân dân
  6. Một số loại giấy tờ khác

Yên tâm hơn khi có VisaPM

Không cần mất nhiều thời gian đi tới đi lui chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Úc mà còn phải lo lắng không biết hồ sơ của mình có đầy đủ chưa, hay có mẹo gì để đạt visa mà mình chưa biết,…Yên tâm bạn nhé, vì đã có dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp đóng văn phòng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ giúp quý khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ làm visa đi Úc thật đẹp, đầy đủ, mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách thức phỏng vấn đậu visa cao.

Tất cả đều sẽ trở nên suôn sẻ khi bạn chọn dịch vụ làm visa chúng tôi. Đặc biệt, dù chuyên nghiệp, uy tín đến thế, nhưng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì chi phí rất thấp. Nhanh tay gọi về hotline để thụ hưởng một dịch vụ làm visa chất lượng các bạn nhé!

 VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2021 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344