Thủ tục làm visa đi Đài Loan không khó

Thủ tục làm visa đi Đài Loan không khó, chỉ cần liên hệ với visaPM các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí các bước làm hồ sơ xin visa

Là người bạn láng giềng lâu năm với Việt Nam và đặc biệt chỉ mất 2 giờ đi máy bay là đã có thể đặt chân lên đảo quốc xinh xắn này rồi. Bạn sẽ được khám phá 2 nét đẹp giao thoa rõ rệt, giữa một bên là nền văn hóa sự truyền thống, trầm tĩnh của nét văn hóa Châu Á, và một bên là nét đẹp hiện đại của văn hóa Châu Âu. Vì những nét hấp dẫn đó, người Việt rất thích đi Đài Loan du lịch, hay thậm chí đi công tác hay đi du học, họ điều tỏ ra hồ hởi. Đặc biệt, một trong những lý do thu hút nhiều người Việt đi Đài Loan là vì hiện nay các thủ tục làm visa đi Đài Loan ngày càng đơn giản hơn.

Thủ tục làm visa đi Đài Loan
Thủ tục làm visa đi Đài Loan không khó

Giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị làm visa đi Đài Loan

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).
  7. Giấy chứng nhận bạn vẫn đang đi làm gồm: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép có xác nhận của phía lãnh đạo công ty bạn đang công tác
  8. Thông tin về lịch trình cụ thể của chuyến đi, lưu ý rằng lịch trình càng cụ thể thì càng đủ điều kiện xin visa Đài Loan
  9. Cung cấp vé máy bay khứ hồi

Người xin visa cần biết...

Visa đi Đài Loan nằm trong số các visa có thời gian xét duyệt nhanh chóng do các thủ tục không quá phức tạp như các nước khác. Đặc biệt, một số trường hợp lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn đến phỏng vấn hay không. Bạn đừng quá lo lắng vì công ty VisaPM sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời câu hỏi phỏng vấn đậu cao.

Trong trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài và có visa của các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu vẫn còn hiệu lực, thì bạn sẽ được miễn phí thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 14 ngày. Điều kiện, bạn phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp nhận thì có thể tiến hành làm thủ tục lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.

VisaPM hướng dẫn bạn cách làm visa nhanh nhất

Để được hướng dẫn làm visa đi Đài Loan cụ thể, hãy liên hệ ngay đến VisaPM. Đơn vị luôn cam kết uy tín, chất lượng, nhanh chóng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344