Thủ tục làm visa đi Anh là những gì? Xin visa đi Anh ở Đà Nẵng

Bạn đang muốn đến đất nước Anh du lịch nhưng bạn đang gặp phải vấn đề khi làm visa. Bạn không biết thủ tục làm visa đi Anh là những gì? Xin visa đi Anh ở Đà Nẵng chỗ nào uy tín? Vậy thì hãy để VisaPM giải đáp giúp bạn nhé.

Bạn đang muốn đến đất nước Anh du lịch nhưng bạn đang gặp phải vấn đề khi làm visa. Bạn không biết thủ tục làm visa đi Anh là những gì? Xin visa đi Anh ở Đà Nẵng chỗ nào uy tín? Vậy thì hãy để VisaPM giải đáp giúp bạn nhé.

Thủ tục làm visa đi Anh

Đi du lịch Anh, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa:

  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc thời hạn còn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm với các hộ chiếu trước đây.
  • Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam, bản sao giấy phép lao động nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND có xác nhận của ngân hàng.
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng), sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có).

+ Sinh viên: để có thể đến đất nước Anh, bạn cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung ba và mẹ: cần có giấy đồng ý của ba hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương.

+ Nghỉ hưu: Bản sao quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Một lưu ý khi làm visa đi Anh bắt buộc bạn cần phải biết nữa đó là những loại giấy tờ như: hộ khẩu, chứng minh thư, các giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản, bằng chứng công việc… bạn đều phải có một bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và phải có công chứng và dấu xác nhận.

Xin visa đi Anh ở Đà Nẵng

Là dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, VisaPM luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Do đó mà mọi vấn đề bạn đều có thể liên hệ đến số hotline, nhân viên tại VisaPM sẽ tư vấn giúp bạn tất cả thông tin bạn cần thực hiện khi làm visa Du lịch Anh, giúp tăng tỷ lệ được cấp visa và sẽ thay bạn nộp hồ sơ lên cơ quan lãnh sự.

Với những thông tin chia sẻ trên đấy, hy vọng bạn sẽ hoàn thành thủ tục visa đi Anh để đến đất nước xinh đẹp này và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top