THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VISAPM MỚI Ở QUẬN ĐỐNG ĐA - THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Đầu tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Visa PM Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Để tiếp cận được đông đảo khách hàng cũng như đáp ứng mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường, nâng tầm thương hiệu, vào ngày 04/07/2019, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Visa PM Việt Nam (VISAPM) đã chính thức khai trương chi nhánh Quận Đống Đa tại địa chỉ: 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng được đặt tại 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - sẽ là điểm giao dịch mới cho Quý khách trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận, sử dụng, khai thác các dịch vụ của VisaPM với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Quý khách qua các dịch vụ như:

  • Dịch vụ visa, gia hạn visa

  • Vé máy bay nội địa và quốc tế.

  • Dịch vụ tư vấn bảo hiểm du lịch

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn,...

Bên cạnh sự phát triển vững mạnh của văn phòng Hồ Chí Minh (46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), chi nhánh mới tại quận Đống Đa của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Visa PM Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Một lần nữa, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Visa PM Việt Nam xin trân trọng thông báo và gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ VisaPM trong suốt thời gian qua. VisaPM mong muốn sẽ luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Visa PM Việt Nam

Địa chỉ: 

  • Hồ Chí Minh: 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  • Hà Nội: 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  

  • CN Hồ Chí Minh: 0909 979 644

  • CN Hà Nội: 0902 979 644 

E-mail: info@visapm.com

Facebook: Dịch Vụ Tư Vấn Visa PM

Website: VisaPM

 Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top