Săn vé 0 đồng thì phải biết những mẹo dưới đây

Mùa hè, mùa của những chuyến du lịch tới những địa điểm xinh đẹp trên toàn thế giới. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu du khách săn được cho mình những chiếc vé máy bay 0 đồng. Dưới đây là một số mẹo săn vé 0 đồng mà du khách nên biết.

Các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không

Mẹo đầu tiên, du khách phải thường xuyên theo dõi trang website cá nhân của các hãng hàng không vì trên đó luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi giá vé ưu đãi, vé 0 đồng nhân dịp các mùa lễ hội hay các sự kiện đặc biệt sắp diễn ra.

Thời gian của các chương trình này thường ngắn khoảng 3 đến 7 ngày tùy vào lượng vé mà các hàng không muốn tung ra. Chính vì vậy, theo dõi và cập nhật liên tục thông tin về các chương trình khuyến mãi là bước quan trọng trong quá trình săn vé 0 đồng du khách cần nắm.

Thời điểm bán vé cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi hãng hàng không, vậy nên để săn được vé 0 đồng, du khách càng dành nhiều thời gian để theo dõi cũng như nắm thông tin chính xác, tránh mất thời gian cũng như công sức.

Thuần thục thao tác đặt vé

Mẹo tiếp theo để săn vé 0 đồng thành công là thao tác đặt vé của du khách cần phải nhanh và chính xác, vì chỉ cần du khách chậm một giây là người khác sẽ đặt trước.

Việc thuần thục thao tác đặt vé cũng giúp du khách tiết kiệm thời gian như điền thông tin, xác nhận thông tin, không cần đi tìm và hỏi thăm thông tin cá nhân khi mất thời gian và không chính xác. Du khách hãy luyện tập đặt vé nhiều lần để tránh những lỗi như không biết điền thông tin mục này như thế nào, cần điền ra sao. Hãy đảm bảo thời gian đặt vé phải tối ưu, càng nhanh càng tốt.

Truy cập trang website đặt vé trước giờ bán vé

Nhiều du khách có thói quen khi nào bên kia mở cửa bán thì mới truy cập để săn vé, vì có đăng nhập trước cũng không mua được vé.

Nếu du khách muốn săn vé 0 đồng hiệu quả, hãy từ bỏ ngay thói quen này. Du khách hãy đăng nhập trang website của hãng hàng trước từ 10 đến 15 phút để điền các thông tin cần thiết như địa điểm đi và đến, thời gian bay, chọn vé giá rẻ,.... Đến giờ mở cửa bán vé, bạn chỉ cần nhấn tìm kiếm chuyến bay là được. Bước này giúp du khách săn vé 0 đồng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc tìm vé xong mới điền thông tin.

Lựa chọn mua vé tháng du lịch thấp điểm

Một điều dễ thấy là du khách lựa chọn thời điểm mua vé vào các dịp ít người đến thăm quan trong năm tại địa điểm đó, chắc chắn giá vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều để thu hút lượng khách du lịch thăm quan. Chính vì vậy, đây là thời điểm lý tưởng trong năm để du khách săn vé 0 đồng.

Thông thường những tháng thấp điểm du lịch là tháng 3, 5, 8, 9, 10, 11, 12. Vì thời gian này thời tiết không thuận lợi cho việc đi du lịch, còn các tháng đầu mùa xuân như 1, 2 và mùa hè 6,7, không khí mát mẻ, thích hợp đi du lịch và nghỉ dưỡng. Nên du khách có thể cân nhắc lựa chọn tháng săn vé 0 đồng hiệu quả.

Chuẩn bị sẵn thông tin trước khi đăng nhập trang website

Mẹo đơn giản ít ai biết khi săn vé 0 đồng chính là luôn chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, email, quốc gia,... để điền nội dung săn vé 0 đồng và lưu lại. Lúc đăng ký, du khách chỉ cần điền tên người mua vé, các thông tin còn lại đã lưu có sẵn trong máy. Ngoài ra, một số thông tin các nhân không cần thiết phải điền, du khách có thể bỏ qua nhằm tránh mất thời gian.

Mẹo rút ngắn thời gian

Sau bước điền thông tin vé máy bay là bước chọn chỗ ngồi và danh mục bổ sung như quy định khối lượng hành lý, bảo hiểm, hoàn trả nếu có lỗi xảy ra,....Du khách chọn “Không, cảm ơn” vì trên trang website khi bạn đăng đã mặc định có các mục đó rồi, tránh tăng thêm chi phí và săn được vé 0 đồng nhanh hơn.

Đối với bước thanh toán sau đó, du khách chỉ cần chọn thẻ visa hoặc thẻ nội địa. Khâu này đơn giản nhưng cần kiên nhẫn vì nhiều khi hệ thống thông báo lỗi cần làm lại. Kiên nhẫn đợi thanh toán, tránh trường hợp quay lại đặt vé từ đầu mất thời gian và khó săn vé 0 đồng, vì vé đã được giữ cho du khách, chỉ cần thanh toán nữa là hoàn thành.

Trên đây là những mẹo săn vé 0 đồng hiệu quả giúp du khách dễ dàng lựa chọn cũng như săn được cho mình những chiếc vé giá rẻ. Ngoài ra, du khách có thể liên hệ với VisaPM qua holine để được tư vấn về việc lựa chọn vé máy bay cũng như các dịch vụ đi kèm khác trên máy bay phù hợp, nhằm phòng tránh những tình huống rủi ro khi du khách tự đăng ký đặt vé nhé!

 © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344