Những địa điểm bạn nhất định phải ghé khi du lịch London

Thủ đô London xinh đẹp luôn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách quốc tế. Những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm một lần nếu có dịp du lịch qua đây.

Tháp đồng hồ Big Ben

Big Ben là tên gọi tắt tháp đồng hồ của cung điện Westminster, người ta nhắc tới London không ai quên được tháp đồng hồ này. Nó trở thành biểu tượng của London cũng như nước Anh.

Nhà hàng tại Leicester Square

Là nơi tổ chức các buổi chiếu phim và rạp chiếu phim ở London, Leicester Square là một điểm du lịch nổi tiếng ở London với du khách.

Quảng trường Leicester Square

Hầu hết các nhà hàng ở Leicester Square là nhà hàng chuỗi, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm những nhà hàng độc lập tốt nhất ở London, Soho có thể là một khu vực tốt hơn để kiểm tra.

Đường phố Oxford

Là con đường có tuổi lớn nhất trong thành phố, mỗi ngày du khách đổ xô đến Oxford Circus để mua sắm ở các cửa hàng bán lẻ tại đây vì  tất cả các cửa hàng bạn muốn đến đều nằm trong khoảng cách rất ngắn, có thể đi bộ được, đây được coi là thiên đường của những người nghiện mua sắm. Để tránh đám đông trên phố Oxford, bạn có thể tìm đến các điểm mua sắm thay thế tuyệt vời, chẳng hạn như Carnaby Street và Brick Lane .

City of London (vào cuối tuần)

City of London là thuật ngữ được dùng cho khu tài chính lịch sử của London. Trong tuần, các nhân viên thành phố bận rộn đến các quán bar và nhà hàng trong khu vực để thưởng thức đồ uống sau giờ làm việc để thư giãn.

City of London cuối tuần không bóng người

Vào cuối tuần, thành phố London giống như một thị trấn ma. Nên du khách hãy cân nhắc nên đi vào thời điểm nào để thích hợp với tâm trạng của mình.

Các trung tâm thương mại lớn

Quảng trường trước chợ Covent Garden

Nếu bạn muốn thỏa mãn yêu cầu mua sắm của mình ở London, có một số điểm mua sắm thể hiện văn hóa tuyệt vời của London, bao gồm cả Covent Garden và Bond Street. Ngoài ra, bạn có thể ghé trung tâm mua sắm lớn để mua sắm, mặc dù mặt hàng thì không đa dạng và phong phú như trên. Nó giống như những trung tâm mua sắm lớn ở Mỹ mà người ta vẫn thường thấy.

Trung tâm mua sắm khu Canary Wharf

Canary Wharf với một trung tâm mua sắm lớn và các tòa nhà cao tầng cao chót vót trong khu vực. Đây là khu vực tài chính nổi tiếng của thủ đô, vì thế, bạn có thể ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời màu xám. Ngoài ra, du khách cũng sẽ tìm thấy khu thương mại xinh đẹp hơn so với Canary Wharf ở các khu vực sôi động khác của London.

Vòng quay The London Eye

The London Eye là một du lịch nổi tiếng và là biểu tượng ở thành phố này. Ở độ cao 135m so với London, nó đáng cho du khách những trải nghiệm bất ngờ. Bạn nhớ mua vé sớm để trải nghiệm ở London Eye vì cũng có rất nhiều du khách khác.

Vòng quay The London Eye

The London Eye tính phí khoảng 20 bảng Anh (khoảng 650.000đ) cho một vé tiêu chuẩn. Nên bạn cũng có thể cân nhắc tham gia một chuyến đi xuống Alexandra Palace hoặc Đồi Primrose, để ngắm nhìn đường chân trời thành phố ngoạn mục mà đỡ phải tốn tiền hơn.

Điểm quan sát ở The Shard

Tòa nhà The Shard

Nằm cách ga London Bridge một quãng ngắn, The Shard có lẽ là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất ở London. Là nơi lý tưởng để quan sát London một cách tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể quan sát London từ các địa danh như Sky Garden và Heron Tower.

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds

Bảo tàng V & A

Các bức tượng sáp ở London là mang tính nghệ thuật cao, đối với những người đam mê nghệ thật thì đây là cả một kho báu không thể chối từ.

Rạp xiếc Piccadilly

Khu rạp xiếc Piccadilly

Du khách nên ghé Rạp xiếc Piccadilly Circus - một địa điểm nổi tiếng du lịch London. Nhưng trên thực tế, ngoài một vài cửa hàng và bức tượng Eros, rạp xiếc còn là một trung tâm giao thông.

Câu lạc bộ ở Mayfair

Có mức vé vào cửa hơi đắt hơn so với các khu vực khác của London. Nhưng câu lạc bộ ở Mayfair mang lại một bầu không khí rất khác với các địa điểm khác trong thành phố.

Bên trong một club ở Mayfair

Nhiều người cho thấy một cảm giác có một không hai tại nơi đây,  đối với họ, điều này thật sự kích thích.

Trên đây là những địa điểm bạn nên ghé khi du lịch London. Ngoài ra còn rất nhiều danh lam thắng cảnh khác đang chờ bạn khám phá trong những chuyến du lịch London sắp tới. Nhớ theo dõi VisaPM để có thêm nhiều thông tin hữu ích về du lịch, xin visa hay những địa điểm đáng đến ở các quốc gia nhé!Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top