Muốn xin visa du lịch Canada bạn cần phải đọc bài viết này

Canada là vùng lãnh thổ rộng lớn, không chỉ sở hữu những kì quan thế giới mà bên cạnh đó, đất nước hình lá phong này còn có hệ thống kinh tế thương mại phát triển cao,  cũng hệ thống giáo dục chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.Cũng chính vì điều này, mà có khá nhiều người Việt lựa chọn Canada làm điểm dừng chân cho những chuyến du lịch của mình.

Canada là vùng lãnh thổ rộng lớn, không chỉ sở hữu những kì quan thế giới mà bên cạnh đó, đất nước hình lá phong này còn có hệ thống kinh tế thương mại phát triển cao,  cũng hệ thống giáo dục chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.Cũng chính vì điều này, mà có khá nhiều người Việt lựa chọn Canada làm điểm dừng chân cho những chuyến du lịch của mình.

Để nắm rõ hơn về thông tin xin visa du lịch Canada cũng như những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điều kiện để bạn có thể xin visa du lịch Canada

+ Bạn có đủ sức khỏe và không phạm tội.

Đối với những hồ sơ xin cấp visa du lịch, thăm người thân quá 6 tháng, lãnh sự quán sẽ yêu cầu người nộp đơn phải khám sức khỏe tại cơ sở y tế được chỉ định.

+ Muốn xin visa du lịch Canada bạn phải có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình (Xác nhận của ngân hàng, phô tô giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Nếu được người thân ở Canada mời sang thăm thân và chu cấp kinh phí thì người đứng ra mời phải chứng minh được tình trạng tài chính của họ ở Canada).

+ Mục đích của chuyến đi phải rõ ràng (đi để du lịch, thăm người nhà, hay đi chữa bệnh…..).

+ Bạn phải thuyết phục được nhân viên của lãnh sự quán Canada rằng bạn sẽ trở về Việt Nam khi visa hết hạn và hoàn toàn không có ý định định cư lại Canada.

Visa du lịch có thể được cấp một lần vào (single entry) hoặc nhiều lần (multiple entry), tùy theo nhu cầu của người nộp đơn.

Xem thêm >>> Xin visa Canada cho người nước ngoài

Quy trình nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ theo đúng checklist ở trên.

Ngoại trừ hộ chiếu cùng các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật đồng thời, phải có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc là của phòng Tư Pháp.

Trong khi sắp xếp hồ sơ, bạn cần lưu ý, vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật đã công chứng tương ứng.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê về các loại giấy tờ đã nộp, đồng thời, bạn sẽ được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Sau đó, bạn sẽ nộp phí visa là khoảng 153 USD (tùy theo các dịch vụ cộng thêm mà bạn đăng ký sử dụng). Lúc này, bạn sẽ nhận được hóa đơn thu tiền.

Bước 3: Nhận kết quả xin visa và hồ sơ

Sau khi đã có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để bạn đến nhận kết quả.

Khi đến CVAC, bạn cần lưu ý phải mang theo:

Bảng liệt kê về các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;

Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác nhưng phải có hình ảnh để nhận dạng;

Một bản sao của giấy tờ nhận dạng phải có ảnh;

Thời gian xét duyệt trung bình là khoảng từ 42 ngày đến 60 ngày.

Nếu bạn thấy việc xin visa du lịch Canada quá nhiều rắc rối và khó khăn, trong khi đó bạn lại không có nhiều kinh nghiệm, thì hãy nhờ đến sự hỗ trọ của Visa PM.

Xem thêm >>> DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA

Ở đâu cần Visa PM có, ở đâu khó có Visa PM lo

- Sử dụng dịch vụ xin visa Canada tại visa PM bạn sẽ xin visa nhanh nhất - Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

- Xin visa Canada chất lượng nhất - Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

- An toàn nhất - Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

- Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được Visa PM tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344