Mách nước bạn xin visa đi Nhật

VisaPM cung cấp thông tin về các loại visa tại Nhật, hãy truy cập website để tìm hiểu về các loại visa này, cũng như thủ tục để bạn có thể xin visa tới Nhật Bản

Ai chuẩn bị đi Nhật, hẳn quan tâm tới các loại visa tại Nhật, visa Nhật có thời hạn bao lâu, xin visa đi Nhật cần những gì,…Và một số vấn đề quan trọng khác. Bằng cách đơn giản, dành vài phút xem bài viết dưới đây, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về xin visa đi Nhật.

Mách nước bạn xin visa đi Nhật

Các loại visa tại Nhật

Visa doanh nghiệp, du lịch

Một thông tin thú vị về visa doanh nghiệp, du lịch, đó là người nước ngoài thuộc quốc tịch của 1 trong hơn 50 nước mà Nhật cho phép miễn visa tạm thời, chỉ cần 1 passport (hộ chiếu) hợp lệ đã có thể nhập cảnh vào Nhật, dưới hình thức khách du lịch hoặc thương gia.

Visa lao động

Người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật thì rất cần chiếc visa lao động từ đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật nước sở tại cấp, để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản dưới dạng visa được phép lao động.

Visa du học

Một loại visa Nhật khác, nếu bạn muốn có cơ hội học tại Nhật Bản (trừ trường hợp tham gia các khóa học tiếng ngắn hạn), cần có visa du học cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản mới có thể nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức lưu trú du học dài hạn.

Visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc

Người nước ngoài kết hôn với 1 người mang quốc tịch Nhật hoặc với người đã có visa vĩnh trú tại Nhật có thể lấy được visa vợ chồng, cho phép họ kết hôn và buôn bán tại Nhật.

Visa lưu trú y tế

Loại visa mới liên quan đến y tế này chính là thị thực dành cho bệnh nhân nước ngoài muốn đến Nhật Bản với mục địch chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế tại các cơ quan y tế, bệnh viện của Nhật. 

Khách hàng nắm bắt được các loại visa đi Nhật cùng với thời gian sử dụng từng loại visa sẽ rất thuận tiện khi làm thủ tục xin visa để có cơ hội đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Visa Nhật có thời hạn bao lâu

Cùng với những thông tin về các loại visa như đã cung cấp ở trên, đó là thời hạn từng loại visa mà bạn đang quan tâm, hay visa Nhật có thời hạn bao lâu.

  • Visa doanh nghiệp, du lịch: 90 ngày
  • Visa lao động: 1-3 năm (có thể gia hạn)
  • Visa du học: 3 tháng – 4 năm 3 tháng
  • Visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc: 3 tháng – 5 năm (có thể gia hạn)
  • Visa lưu trú y tế: kéo dài đến 3 năm

Vậy bạn dự định xin visa đi Nhật dưới hình thức nào? Dù bạn đi du lịch, công tác, hay y tế thì cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản xin visa.

Xin visa đi Nhật cần những gì

  1. Ảnh thẻ
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính
  5. Kế hoạch chuyến đi Nhật

Bạn xin visa dạng nào sẽ có một bộ hồ sơ tương ứng, bạn nhé. Và khi tìm đến dịch vụ của VisaPM, bạn sẽ nắm chắc mình cần những gì.

Làm thủ tục xin visa nhanh chóng và giá rẻ tại VisaPM

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm thủ tục xin visa, công ty VisaPM hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về thủ tục xin visa, đặc biệt tư vấn tận tình giúp khách hàng nắm rõ xin visa đi Nhật cần những gì.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tiếp cận với dịch vụ tư vấn miễn phí và làm thủ tục xin visa đi Nhật giá rẻ hơn bao giờ hết.© Copyright 2019-2023 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344