Lịch nghỉ của đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam

Đại sứ quán Trung Quốc xin thông báo lịch nghỉ lễ: Quốc khánh Việt Nam (3 ngày), Trung Thu, Quốc Khánh Trung Quốc (9 ngày)

Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách Việt nhờ vào những cảnh đẹp hấp dẫn cũng như nét văn hóa vô cùng đặc sắc. Do đó, để thuận tiện cho việc làm visa, trong bài viết này, Visa PM xin chia sẻ cho bạn lịch nghỉ của đại sứ quán Trung Quốc để bạn cùng tham khảo nhé.

Lịch nghỉ của đại sự quán Trung Quốc

Đại sứ quán Trung Quốc xin thông báo lịch nghỉ lễ:

  • Quốc khánh Việt Nam: 30/08 – 01/09/2018 (3 ngày)

  • Trung Thu : 22/09 – 24/09/2018 (3 ngày)

  • Quốc Khánh Trung Quốc: 29/09 – 07/10/2018 (9 ngày)

Đại sứ quán Trung Quốc thông báo để tất cả các đơn vị, cá nhân nắm được lịch hoạt động và làm việc. Mọi công dân có nhu cầu giải quyết thủ tục visa thị thực không liên hệ làm việc trong thời gian trên.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thông báo về lịch nghỉ của Đại sứ quán Trung Quốc

Hội chợ lớn tại Trung Quốc

Là một trong những quốc gia với sự phát triển chóng mặt về kinh tế cũng như công nghiệp, có thể nói Trung Quốc là nơi diễn ra rất nhiều những triển lãm, hội chợ so với các quốc gia Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Nổi bật lên trong đó như:

  • Hội chợ Canton Fair 124: 15/10 – 15/11/2018 tại Quảng Châu - Trung Quốc. Canton là hội chợ thương mại lớn nhất Trung Quốc. Tại đây trưng bày hơn 150 nghìn mặt hàng khác nhau, trong đó có hàng tiêu dùng, dệt may, đồ trang sức, điện tử, dược phẩm và máy móc,...

  • Hội chợ Thượng Hải: 5/12 – 12/12/2018 tại Thượng Hải – Trung Quốc. Thượng Hải là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Trung Quốc, cùng với Quảng Châu, Bắc Kinh tại Thượng Hải hàng năm tổ chức rất nhiều những hội chợ thương mại, triển lãm về tất cả các lĩnh vực, đến với các hội chợ tại Thượng Hải, quý doanh nghiệp, doanh nhân sẽ có cơ hội giao thương, hiểu biết về các công nghệ mới trong nghành nghề của mình.

Các đợt hội chợ, triển lãm lớn tại Trung Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nhân trên khắp thế giới và quy mô hội chợ thường rất lớn do vậy, nó thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, lượng người tham dự tăng. Vậy nên, số lượng người làm visa sẽ tăng. Để thuận tiện cho việc xin visa hơn, quý khách hàng lưu ý để chủ động kế hoạch xin visa của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt và luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần, Visa PM luôn là lựa chọn tin cậy của mỗi khách hàng. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được visa Trung Quốc đúng theo quy định pháp luật mà chi phí làm visa cũng rất rẻ, phù hợp với giá cả trên thị trường. Bên cạnh đó, các bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ từ 3-5 ngày là bạn đã nhận được visa của mình chứ không cần chờ đợi trong vòng 7-10 ngày như các thủ tục thông thường nữa.

Những thông tin trên đây về thời gian làm việc, lịch nghỉ của Đại sứ quán Trung Quốc, các hội chợ lớn tại Trung Quốc hi vọng đã giúp bạn có thêm những điều bổ ích. Hãy lưu lại ngay những thông tin mà Visa PM chia sẽ dưới đây để tránh gặp phiền phức trong quá trình xin visa đi Trung Quốc nhé.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa đi các nước vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344