Lịch ngắm hoa anh đào lý tưởng nhất Nhật Bản 2019

Nếu bạn đã có cho mình dự định ghé Nhật Bản trong thời gian sắp tới, thì lịch ngắm hoa anh đào lý tưởng nhất Nhật Bản 2019 dưới đây là một gợi ý không nhỏ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hơn vẻ đẹp của mùa xuân xứ sở Mặt trời mọc.

Okinawa có thời gian hoa anh đào nở rộ từ giữa tháng Một tới giữa tháng Hai

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Công viên Nago, Lâu đài Nakijin, Công viên Yogi.

Fukuoka có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 25 tháng Ba tới 10 tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Lâu đài Fukuoka, Đền Atago, Công viên bờ biển Uminonakamichi, Công viên Nishi.

Osaka có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 29 tháng Ba tới 12 tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Công viên lâu đài Osaka, Kema Sakuranomiya, Xưởng đúc tiền Osaka (Osaka Mint Bureau).

Nara có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 28 tháng Ba đến 11 tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Đỉnh Yoshino, Cung điện Heijo, Công viên Nara.

Hiroshima có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 29 tháng Ba đến 12 tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Công viên Peace Park, Lâu đài Hiroshima, Vườn Shukkeien.

Kyoto có thời gian hoa anh đào nở rộ từ đầu đến giữa tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Con đường Triết gia (Philosopher’s Path), Kyoto Gosho, Shirakawa, Maruyama, Đền Heian.

Tokyo có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 26 tháng Ba đến 11 tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Vườn Shinjuku, Công viên Ueno, Công viên Sumida, Công viên Meguro, Công viên Yoyogi.

Fukushima có thời gian hoa anh đào nở rộ từ giữa đến cuối tháng Tư

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Công viên Hanamiyama, Công viên Shinobu Ama.

Aomori có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 22 tháng Tư đến 4 tháng Năm

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Lâu đài Hirosaki, Công viên Ashino.

Hokkaido có thời gian hoa anh đào nở rộ từ 29 tháng Tư đến 5 tháng Năm

Những địa điểm bạn nên lựa chọn để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là Hakodate Goryokaku, Lâu đài Matsumae, Công viên Odori.

Trên đây là lịch ngắm hoa anh đào lý tưởng nhất Nhật Bản 2019 tại các địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch tham quan sắp tới của mình, tránh những bỡ ngỡ không đáng có khi không biết ngắm hoa anh đào ở đâu và khí nào. Nhớ theo dõi VisaPM để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho kỳ du lịch của bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

>> Xem thêm: Khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua các vùng miềnVisa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top