Kinh nghiệm đi du lịch Đức

Là một quốc gia sở hữu cho mình nhiều kho tàng di sản văn hóa nhân loại, những lâu đài nguy nga tráng lệ và những lễ hội đường phố đặc sắc. Khám phá Đức sẽ dễ dàng hơn với những kinh nghiệm đi du lịch Đức dưới đây.

Xin visa du lịch Đức

Khi bạn đi du lịch, công ty du lịch sẽ nhận làm visa du lịch Đức cho khách du lịch. Vì vậy, bạn đi du lịch Đức theo tour thì bạn sẽ được các công ty lữ hành hỗ trợ. Bạn hãy liên hệ với đại sứ quán Đức tại Việt Nam để được làm visa. Hoặc bạn liên VisaPM để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ làm visa Đức.

Thời điểm du lịch Đức

Khí hậu nước Đức phần đông là nhiệt độ thấp, nhất là vào mùa đông và xuân, nhiệt độ chỉ từ khoảng -6 độ C đến 1,5 độ C. Nên mùa du lịch Đức đẹp nhất là những ngày tháng 7, khi nhiệt độ tăng và có nhiều lễ hội diễn ra.

Du lịch Đức

Phương tiện di chuyển tại Đức

Bạn có thể lựa chọn một trong số các phương tiện sau:

  • Xe lửa: Dịch vụ tốt, chỗ ngồi thoải mái bạn có nhiều thời gian ngắm cảnh cả trong thành phố và ngoại thành. Nó còn thuận tiện cho việc đi lại và tiết kiệm tiền.
  • Xe điện và xe bus: Du lịch xung quanh thành phố, còn những vùng nông thôn thì dịch vụ này sẽ không tốt.
  • Xe ô tô: Nếu bạn trên 25 tuổi và có bằng lái xe và thẻ thanh toán quốc tế thì bạn có thể thuê ô tô tự lái. Bạn nên kiểm tra tình trạng xe khi nhận xe và chụp ảnh xe lại để tránh tranh cãi khi trả xe.

Lưu ý: Bạn không được đi bộ trên làn đường dành cho xe đạp, nếu chẳng may bạn phạm lỗi sẽ bị mắng rất nặng lời, kể các bạn là khách du lịch.

Du lịch Đức

Đổi ngoại tệ khi du lịch Đức

Nước Đức sử dụng đồng tiền chung Châu Âu đó là Euro. Do vậy bạn nên đổi tiền trước khi sang Đức. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng Đức hay các văn phòng trao đổi ngoại tệ.

Các trạm ATM luôn luôn hoạt động và có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn nên có một trong số thẻ Visa Card, Master Card và American Express cũng được một số nơi chấp nhận thanh toán nhưng sẽ mất phí.

Tiền tệ Đức

Những điểm tham quan khi du lịch Đức

  • Berlin: Là thủ đô của nước Đức, mang nhiều ý nghĩa lịch sử to lớn ghi dấu những công trình kiến trúc lịch sử như đài tưởng niệm, bảo tàng, đền thờ và những công viên sôi động.

  • Munich: Mang trong mình những nét kiến trúc cổ xen lẫn hiện đại là nơi tiêu biểu cho nền văn hóa phong phú. Nơi đây cũng chính là cái nôi của lễ hội nổi tiếng thế giới Oktoberfest.

  • Neuschwanstein: Đây là lâu đài được xây dựng dựa vào nguyên mẫu với câu chuyện cổ tích thế giới ” Nàng công chúa ngủ trong rừng”.

  • Lubeck: Là một trong những cảng lớn nhất nước Đức lưu giữ được những nét kiến trúc cổ ở các nhà thờ và các con phố nhỏ chật hẹp. Nơi đây cũng là địa điểm sản xuất bánh kẹo hạnh nhân và rượu Rotspon.

Đặc sản, món ngon nước Đức

Ẩm thực của Đức rất phong phú và đa dạng nhưng chủ yếu là làm tại nhà. Các món ăn của Đức hầu như kết hợp giữa thịt ướp với nhiều thứ gia vị và cá muối thêm rau. Xúc xích Đức là món ăn được ưa chuộng không chỉ trong nước Đức mà còn là món ăn nổi tiếng thế giới.

Ngoài ra nhắc đến ẩm thực Đức người ra sẽ nghĩ đến bia Đức - Một thức uống được ưu tiên hàng đầu của người Đức.

Với những kinh nghiệm đi du lịch Đức bên trên, chắc rằng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm mới hữu ích cho bản thân. Và nếu bạn cần tư vấn miễn phí hay hỗ trợ xin visa du lịch Đức hãy liên hệ với hotline nhé!Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top