Checklist các địa danh du lịch Anh đẹp hút hồn

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm để khám phá và trải nghiệm, dưới đây là 8 địa danh đẹp mê hồn mà rất nhiều bạn luôn mong muốn được đến thưởng ngoạn ít nhất 1 lần trong đời.

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm để khám phá và trải nghiệm, dưới đây là 7 địa danh đẹp mê hồn mà rất nhiều bạn luôn mong muốn được đến thưởng ngoạn ít nhất 1 lần trong đời.

Tháp Big Ben

Tháp BigBen là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của thủ đô London, nước Anh. Nó trở thành biểu tượng của nước Anh và xuất hiện trong nhiều bộ phim.

Bức tường Hadrian

Bức tường biên giới khổng lồ Hadrian chạy dài trên đỉnh núi cheo leo dọc bờ biển miền Bắc nước Anh, với chiều dài gần 120 km, cao 4,5 m và rộng 3 m. 

Lâu đài Windsor

Đây là lâu đài lớn nhất và cổ nhất trên thế giới. Nó là một trong những nơi cư ngụ của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, bà thường trải qua những ngày nghỉ cuối tuần ở lâu đài này. Ngoài ra, nữ hoàng Elizabeth đệ nhị còn sử dụng nó cho mục đích chính trị và giải trí riêng của mình.

Nhà thờ York

York là một trong những nhà thờ lớn nhất của người Gô-Tích. Nó là tòa nhà cao chọc trời ở thành phố cổ của York. Nhà thờ York hợp nhất tất cả các nét chính của sự phát triển kiến trúc Gô-tích của nước Anh. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1230  và hoàn thành vào năm 1472. Đây cũng là một điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan.

Lâu đài Edinburgh

Nhắc đến những lâu đài nổi tiếng của Scotland, người ta sẽ nghĩ ngay đến lâu đài Edinburgh nguy nga xinh đẹp. Lâu đài nằm trên Castle Rock, bao gồm có nhà nguyện được xây dựng từ thế kỷ 12, khu sảnh lớn được hoàn thành vào năm 1511 và các khu bảo thành bảo vệ lâu đài, cùng các nhà tù.

Công viên St James

Công viên này được tạo nên bởi The Mall và Horse Guards Parade, được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng như cung điện Buckingham, Clarence House và Whitehall.

Bãi biển Luskentyre

Nằm trên bờ biển phía Tây ngoạn mục phía Nam Harris ở Outer Hebrides, đây được đánh giá là bãi biển tuyệt với bãi cát mịn màng và sườn đồi xanh sôi động khiến mỗi du khách đặt chân đến đây đều yêu thích.

​​​​​​​Trên đây là những địa điểm hấp dẫn khi đến du lịch Anh, ngoài ra sẽ còn rất nhiều nơi khác, hãy đến Anh Quốc và khám phá nhé.

Liên hệ VisaPM để làm visa du lịch nhé các bạn.

 


Thông tin bạn cần


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344