CẬP NHẬT KẾT QUẢ VISA THÁNG 9 TẠI VISAPM

Tổng hợp hồ sơ visa các nước được Visa PM hỗ trợ thành công trong tháng 9/2022

Là một trong những đơn vị tư vấn Visa Hàn Quốc hàng đầu. Tháng 9/2022 Visa PM hỗ trợ nhiều khách hàng có visa Hàn Quốc 3 tháng lẫn 5 năm.

Visa Hàn Quốc thời hạn 3 tháng

 

Visa Hàn Quốc thời hạn 5 năm

 

Dịch vụ của Visa PM hỗ trợ rộng khắp các châu lục với đa dạng mục đích. Điển hình là hỗ trợ visa công tác và du lịch Úc.

Visa Úc thời hạn 3 năm

 

Nhắc đến Visa PM thì không thể bỏ qua Visa Mỹ. Là một trong những đơn vị có hỗ trợ hướng dãn phỏng vấn, Visa PM có gói hỗ trợ riêng cho khách hàng làm visa Mỹ lần đầu và gia hạn Visa Mỹ

 

Visa Mỹ 1 năm

 

Ngoài ra Visa PM còn hỗ trợ visa Việt Nam, thẻ tạm trú, giấy phép lao động và lý lịch tư pháp,...

Lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam

Lý lịch tư pháp cho công dân Hàn Quốc

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, Visa PM tự hào là đơn vị hỗ trợ visa du lịch, công tác, thăm thân hàng đầu. Đồng thời còn tư vấn và hỗ trợ vé máy bay, bảo hiểm du lịch. Tất cả nhằm giúp quý khách hàng có một chuyến đi trọn vẹn.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top