2023 - KẾT QUẢ VISA DU LỊCH MỸ NGÀY 24/10/2023

Những câu chuyện Visa Mỹ Thành Công Tại VISA PM

Chúng tôi tự hào chia sẻ những câu chuyện về #visamy thành công, nơi khách hàng của chúng tôi đã vượt qua những thách thức và đạt được mục tiêu của họ:

 

Khách Gia Hạn Visa Mỹ Thành Công: Một trong những thành công đáng kể nhất là việc giúp một khách hàng gia hạn visa Mỹ lên đến lần thứ 5. Sau lần đầu được hướng dẫn phỏng vấn bởi VISA PM và cả gia đình 5 người của họ đều đậu vào năm 2017, mặc dù lúc đó hộ chiếu chỉ có lịch sử du lịch duy nhất tại một quốc gia Châu Á.

Khách Hộ Chiếu Trắng Đậu Lần Đầu: Một khách hàng khác đã tham gia phỏng vấn Mỹ để thăm con, và họ đã đậu ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên mặc dù hộ chiếu chưa đi nước ngoài bao giờ.

Hành Trình Cùng Gia Đình Thành Công: Ba người cùng một gia đình, chồng đi công tác, vợ và con đi cùng. Chúng tôi đã giúp tư vấn giải pháp và hướng dẫn phỏng vấn để kết hợp vừa công việc vừa du lịch theo mục đích của họ. Lịch sử du lịch của họ chưa nhiều, chồng chỉ mới đi Singapore, Malaysia, Thai Lan. Vợ và con hộ chiếu chưa đi nước ngoài bao giờ

VISA PM không thể đảm bảo việc đậu visa, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết nhất, hợp lý nhất và dễ hiểu nhất về cách trả lời phỏng vấn. Chúng tôi tin rằng may mắn không chỉ đến từ sự tình cờ mà còn xuất phát từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho cuộc hành trình visa của riêng mình, hãy tìm hiểu thêm về các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU LỊCH PM VIỆT NAM

Địa chỉ: 172 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline Zalo/Viber: 0902 644 344 - 090 678 6344 - 0902 996 944

Website: https://visapm.vn/

Email: info@visapm.com

Facebook: https://www.facebook.com/DichvutuvanVisaPM.vn.uytin.nhanhchong.chatluong

 Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top