Dịch vụ làm Visa Ý

Visa Ý

Visa du lịch Ý

Ý là quốc gia có nhiều di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Những thành phố đẹp tuyệt vời của Ý như Rome, Venice hay Florence nổi tiếng khắp thế giới và thu hút một lượng lớn du khách tới thăm. Nếu bạn cũng ao ước được một lần đến thăm quan những di sản quý giá ấy, ngay bây giờ hãy tranh thủ làm visa du lịch Ý nhé! Trường hợp bạn cần một đơn vị uy tín có thể hỗ trợ bạn làm visa nhanh chóng và tiện lợi, hãy liên hệ ngay tới công ty VisaPM.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa đi Ý du lịch gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ giấy ly hôn
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Giấy tờ chứng minh công việc

Tùy từng trường hợp cụ thể của người đi xin visa du lịch Ý sẽ có bộ hồ sơ khác nhau. Bạn nếu muốn chắc chắn hồ sơ mình cần chuẩn bị gồm những gì, có thể gọi ngay cho VisaPM theo số 0902 644 344 hoặc gửi email về địa chỉ info@visapm.com, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ giúp bạn để có bộ hồ sơ xin visa  hoàn chỉnh.

Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Ý:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Tìm hiểu những điểm du lịch hấp dẫn ở Ý
  3. Nhận visa du lịch Ý và bắt đầu hành trình khám phá

VisaPM chúc bạn có chuyến du lịch Ý nhiều ý nghĩa!

visa du lịch ý

Visa công tác Ý

Quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng như Ý đã và đang là đối tác làm ăn tốt đẹp với Việt Nam. Vì thế, người xin visa đi công tác ở Ý hiện nay đã tăng lên đáng kể theo xu hướng hợp tác kinh tế. Bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị thủ tục và theo suốt tiến trình làm visa, có thể giao nhiệm vụ ấy cho công ty VisaPM chúng tôi bạn nhé!

Với chuẩn bị hồ sơ để xin visa công tác đi Ý, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản

- Hộ chiếu

- 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng

- Sổ hộ khẩu

- Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn

- Giấy tờ chứng minh công việc

- Thư mời từ công ty bên Ý

- Quyết định cử người sang Ý công tác.

Đây là các loại giấy tờ cơ bản mà bạn phải chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin visa đi Ý công tác.

Ngoài ra, bạn chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi lên đường sang công tác Ý, sau đó nhận visa đi Ý công tác  và bắt đầu hành trình của mình.

Chúc bạn có một chuyến công tác tốt đẹp!

visa công tác Ý

Visa thăm thân nhân Ý

Đất nước xinh đẹp, kinh tế năng động và có nền văn hóa đa dạng như Ý luôn là miền đất hứa của không ít người Việt Nam. Họ đã chọn Ý làm quê hương thứ hai của mình và đồng nghĩa với việc phải xa người thân ở Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu xin visa thăm thân nhân Ý mỗi năm ngày một tăng. Rất cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa chuyên nghiệp, uy tín để cho quá trình làm thủ tục xin visa trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt với những khách hàng bận rộn hoặc không mấy am hiểu về quá trình này. Đó chính là công ty VisaPM, với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – làm visa cho nhiều khách hàng, bảo đảm sẽ làm quý khách hài lòng nếu chọn dịch vụ của chúng tôi.

Để làm thủ tục xin visa đi Ý thăm thân nhân, cơ bản bạn cần chuẩn bị vài loại giấy tờ như:

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 3.5x4.5
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Giấy khai sinh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Thư mời từ người thân bên Ý

Thật dễ dàng để bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân Ý thật đẹp và phù hợp với yêu cầu của lãnh sự quán, các tư vấn viên của VisaPM sẽ tư vấn giúp bạn và bạn biết chắc mình sẽ cần chuẩn bị những gì để có chuyến thăm thân nhân tại Ý suôn sẻ.

Chỉ cần bạn chịu khó kiểm tra hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những điều cần biết trước khi sang Ý, sau đó nhận visa đi Ý thăm thân nhân và bắt đầu chuyến đi lên đường sang đoàn tụ cùng những người thân yêu.

Chúc bạn và gia đình những giây phút ấm áp trong ngày đoàn viên!

Thông tin bạn cần

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH