Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc, tới thăm đất nước của những bộ phim tình cảm lãng mãn. Hãy cứ đi nếu bạn đã có kế hoạch, đất nước Hàn Quốc rất đẹp với những phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, cùng những lễ hội văn hóa giàu tính truyền thống của người dân bản địa.

Nhưng để đến đây bạn cần xin được visa du lịch đến đất nước này, một công việc khá khó khăn nếu bạn không rành về các thủ tục giấy tờ. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hãy để công việc làm visa đi Hàn Quốc đó cho VisaPM – công ty chuyên làm tư vấn làm thủ tục xin visa. Hãy gọi đến số 0902 644 344 hoặc qua email info@visapm.com để được tư vấn miễn phí.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Dưới đây VisaPM chia sẻ các giấy tờ cần thiết để các bạn hoàn thiện bộ hồ sơ làm visa Hàn Quốc khi đi du lịch. Các bạn tham khảo và chuẩn bị tốt, nếu có thắc mắc cứ liên hệ Visa PM để được tư vấn tận tình miễn phí nhé.

  1. Hộ chiếu
  2. 01 ảnh 4x6 nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Bằng chứng về công việc
  5. Bằng chứng về tài chính
  6. Kế hoạch du lịch Hàn Quốc
  7. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể 

Lưu ý với các bạn:

Những giấy tờ để xin visa Hàn Quốc du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Hàn Quốc, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lý, vui lòng liên hệ  email info@visapm.vn.

Đến với VisaPM bạn sẽ được gói dịch vụ làm visa trọng gói và cùng tìm hiểu về những đặc điểm đất nước, con người, lễ hội văn hóa,... của Hàn Quốc làm hành trang cho chuyến du lịch dài ngày.

Hiện chúng tôi hỗ trợ các bạn làm visa trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ email để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn có chuyến du lịch tới Hàn Quốc thật vui vẻ và ý nghĩa.

Visa hàn quốc

Xin visa Hàn Quốc đi công tác

Bạn đang muốn tới Hàn Quốc dự cuộc hội thảo, gặp đối tác,… hay là qua ký kết các hợp đồng làm ăn, bạn cần có visa đi công tác Hàn Quốc. Để xin được visa công tác ở Hàn Quốc một cách nhanh chóng và tỷ lệ đậu cao, hãy liên hệ với Visa PM, công ty chúng tôi chuyên làm dịch vụ xin visa Hàn Quốc cho các khách hàng khắp các tỉnh thành trong đât nước. Khi sử dụng dịch vụ của Visa PM, chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm toàn bộ từ hoàn tất hồ sơ thủ tục xin visa tới khi có kết quả visa với chi phí hợp lý.

Các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Dưới đây là các giấy tờ cơ bản theo yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc cho bộ hồ sơ xin visa. Các bạn xem để hoàn chỉnh các giấy tờ đó nhé.

  1. Hộ chiếu.
  2. 01 ảnh 4x6 nền trắng.
  3. Bằng chứng về công việc.
  4. Quyết định cử đi công tác.
  5. Thư mời của công ty bên Hàn Quốc.
  6. Giấy bảo lãnh.
  7. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý với các bạn:

Những giấy tờ để làm visa Hàn Quốc công tác có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Hàn Quốc, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được hỗ trợ tốt nhất, mời bạn liên hệ với VisaPM để chúng tôi tư vấn tỉ mỉ cho bạn.

Kính chúc quý khách chuyến công tác thành công tốt đẹp, cám ơn quý đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc công tác của Visa PM!

Xin visa Hàn Quốc thăm thân nhân

Hiện người Việt ở Hàn Quốc khá đông với khoảng 85.000 người Việt (cùng khoảng hơn 20.000 lao động xuất khẩu có thời hạn và hơn 10.000 du học sinh) đang định cư làm ăn, lao động và học tập taị Hàn Quốc. Do đó nhu cầu sang thăm người thân mỗi năm khá lớn

Bạn đang có ý định xin visa đi Hàn Quốc thăm người thân bên đó, vậy bạn hãy liên hệ với công ty Visa PM chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ , làm thủ tục xin visa Hàn Quốc một cách nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh thành Việt Nam và đặc biệt là các tỉnh miền Nam.

Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc thăm thân nhân

Dưới đây là các giấy tờ để làm thủ tục cần thiết của bạn để hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Visa PM cung cấp thông tin mong các bạn có sự chuẩn bị bước đầu tốt nhất để tiết kiệm thời gian và làm tăng khả năng đậu visa của mình. Mọi thắc mắc hoặc cần dịch vụ của chúng tôi bạn hãy liên hệ để được tư vấn làm hoàn tất với chi phí hợp lý.

Bên phía Việt Nam

1/ Sổ hộ khẩu

2/ Giấy khai sinh của con gái/ trai đang sống tại Hàn Quốc

3/ Trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột:

+ Giấy khai sinh của các anh chị em

+ Các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp và tài chính của người được

4/ Trong trường hợp mời con đẻ của vợ/chồng lấy người Hàn Quốc

+ Các giấy tờ xác nhận gia đình bố/mẹ đẻ Việt Nam đồng ý cho con sang chơi với mẹ/bố đang sống tại Hàn Quốc.

5/ Nếu bố mẹ đẻ em bé đã ly hôn:

+ Quyết định ly hôn của Tòa án nếu Quyết định ly hôn thể hiện mẹ/bố tại Hàn Quốc được quyền nuôi con;

+ Đơn xác nhận bố/mẹ đẻ tại Việt Nam đồng ý cho em bé sang chơi Hàn Quốc có xác nhận của Phường/xã nếu Quyết định ly hôn thể hiện bố/mẹ tại Việt Nam được quyền nuôi con )

6/ Nếu bố mẹ đẻ trước kia không có quan hệ hôn thú (có nghĩa em bé là con ngoài giá thú nên bố đẻ tại Việt Nam không có quyền hạn nuôi dưỡng em bé):

+ Bản tường trình của mẹ đẻ nêu rõ hoàn cảnh gia đình về việc bố đẻ tại Việt Nam và gia đình bên nội tại Việt Nam không còn quyền hạn nuôi dưỡng em bé.

+ Đơn xin nghỉ học đi thăm thân có xác nhận của trường bé theo học.

7/ CMND.

8/ Trong trường hợp người xin visa đang đi làm: đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan.

9/ Bằng chứng mối quan hệ hai bên.

Người mời bên Hàn Quốc:

1/ Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết về Việt Nam đúng hạn visa.

2/ Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình.

3/ Giấy xác nhận con dấu của người mời.

4/ Thẻ cư trú hoặc CMT nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam.

5/ Visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam.

6/ CMT/Hộ chiếu Hàn Quốc của người mời.

7/ Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người mời.

8/ Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty người mời.

9/ Bằng chứng về tài chính : giấy tờ nhà đất.

10/ Ảnh chụp gia đình (nếu có).

11/ Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Lưu ý khi xin visa Hàn Quốc:

  • Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ.
  • Đương sự có mặt phỏng vấn nếu có.
  • Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ làm visa Hàn Quốc thăm thân có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc, tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng.

Trong thời gian chờ nhận visa Hàn Quốc đi thăm thân đoàn tụ cùng gia đình, người thân, bạn bè quý vị có thể tìm hiểu đôi nét về văn hóa giao tiếp ứng xử và những nét về phong tục truyền thống của Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều khi quý vị tới đất nước thơ mộng này.

0906 786 344