Dịch vụ làm Visa đi Đức

Visa Đức

Làm visa đi Đức du lịch

Đức nổi tiếng là một trong những đất nước có nhiều phong cảnh đẹp nhất Châu Âu, khí hậu ôn hòa, hệ động thực vật đa dạng phong phú. Đây cũng là nơi hấp dẫn khách du lịch nhất nhì trong khối Liên minh châu Âu, khi du lịch đến Đức bạn sẽ ngắm được những phong cảnh đẹp như tranh vẽ, dãy núi hùng vĩ Alps, những đồng cỏ đầy hoa, những đồi rừng, và những dòng sông thơ mộng. Và đặc biệt nhất là các nhà thờ có kiến trúc cổ xưa nằm rải rác khắp các thành phố của Đức. Không chỉ vậy, Đức còn là điểm du lịch lý tưởng và nổi tiếng với món xúc xích và đặc sản đồ uống là bia. Hẳn bạn quen thuộc với món xúc xích Đức hoặc những vại bia thật to. Nếu bạn chưa quen thuộc thì bạn nên tới Đức để tận mắt chứng kiến nhé.

Mọi điều bạn cần chỉ là chuẩn bị cho mình những tấm vé máy bay, kinh phí vừa đủ và tấm giấy visa thông hành. Để dễ dàng hơn trong việc xin visa du lịch, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa đi Đức tại VisaPM theo sđt: 0902 644 344 hoặc gửi email về hòm thư: info@visapm.com để chúng tôi giúp bạn nhé.

Dưới đây là những giấy tờ bạn sẽ cần chuẩn bị cho một bộ hồ sơ gửi Sứ quán Đức để xin visa đi Đức:

  • Hộ chiếu.
  • 02 ảnh 3.5x4.5.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.
  • Chứng minh tài chính.
  • Chứng minh công việc.
  • Kế hoạch cho chuyến đi.

Lưu ý:

Những giấy tờ để xin visa Đức du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Đức, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được hỗ trợ tốt nhất cho các giấy tờ liên quan các bạn hãy liên hệ với VisaPM nhé.

Đặc biệt bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa Đức du lịch và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Visa Đức

Dịch Vụ làm visa đi Đức công tác

Bạn muốn sang Đức làm việc ký kết hợp đồng hoặc được một đối tác bên Đức mời sang dư hội thảo,... bạn cần phải có thị thực công tác và phải được sự chấp nhận của cơ quan sứ quán Đức tại Việt Nam. Do đó bạn phải làm visa đi Đức công tác, bạn có thể tới trực tiếp Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để tìm hiểu và làm thủ tục. Nhưng vì những lý do có thể là bạn bận chuẩn bị các công việc khác cho chuyến đi, hoặc bạn không rành rẽ các thủ tục giấy tờ; bạn đừng lo, hãy liên hệ với VisaPM để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Để có được sự nhanh chóng trong việc chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục làm visa Đức, bạn tham khảo các giấy tờ cần thiết dưới đây của chúng tôi đưa ra:

  • Hộ chiếu.
  • 02 ảnh 3.5x4.5.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.
  • Chứng minh công việc.
  • Thư mời từ đối tác tại Đức.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty.

Lưu ý:

Do tùy từng trường hợp cụ thể với từng cá nhân riêng biệt hoặc hoàn cảnh đặc biệt nào đó mà cơ quan sứ quán Đức có thể yêu cầu thêm các giấy tờ nào khác nữa để hoàn tất hồ sơ. Do đó bạn hãy liên hệ với visa PM để chúng tôi tư vấn chính xác các giấy tờ để bạn chuẩn bị hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ và xin visa Đức.

Trong thời gian bạn chờ nhận visa Đức công tác, Bạn có thể tìm hiểu thêm đôi chút về văn hóa truyền thống, ứng xử giao tiếp của người Đức.

Dịch vụ làm visa đi Đức thăm người thân

Hiện nay số lượng người Việt Nam sinh sống, lao động và học tập ở Đức ngày càng cao. Nếu người thân của bạn cũng đang ở quốc gia này và bạn có nhu cầu sang thăm họ, bạn phải có được thị thực thăm thân nhân cấp bởi cơ quan sứ quán Đức tại Việt Nam. Nếu việc xin thị thực nhập cảnh vào Đức khó khăn với bạn, bạn hãy liên hệ đến VisaPM. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên khách quan nhất và hỗ trợ bạn môt cách nhanh nhất để xin visa Đức thăm thân. Những trở ngại về mặt giấy tờ mà bạn đang lo lắng sẽ được chúng tôi thay bạn giải quyết.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi Đức thăm người thân được VisaPM liệt kê dưới đây. Nhưng chúng tôi cũng lưu ý các bạn là giấy tờ có thể sẽ thêm hoặc thay đổi do yêu cầu từ cơ quan sứ quán Đức cho từng trường hợp, hoàn cảnh cụ thể.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho xin visa đức thăm thân nhân:

  • Hộ chiếu.
  • 02 ảnh 3.5x4.5.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.
  • Chứng minh tài chính.
  • Chứng minh công việc
  • Thư mời từ người thân, bạn bè tại Đức.

Đặc biệt: Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa đi Đức thăm thân và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Hãy để VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi: 

  1. Kiểm tra Hộ chiếu của bạn còn hạn không.
  2. Liên hệ VisaPM cho dịch vụ hỗ trợ xin visa Đức.
  3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Đức.
  4. Tham khảo những điểm đến du lịch Đức.
  5. Nhận visa Đức  và bắt đầu hành trình của bạn

Chúc quý vị sớm được sum họp cùng gia đình và bạn bè, cảm ơn quý vị đã sử dụng dịch vụ xin visa Đức của VisaPM!

0906 786 344