Dịch vụ làm Visa Argentina

Visa du lịch Argentina

Argentina – vùng đất nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những thành phố thanh lịch, quyến rũ mà không cần tô son điểm phấn, cùng với một nền văn hóa lâu đời, trong đó nổi bật nhất là niềm đam mê bóng đá mãnh liệt. Tất cả hứa hẹn sẽ đưa quý khách đi từ sự thích thú này cho tới sự ngạc nhiên khác. Nếu muốn nhanh chóng có được chuyến thăm quan, trải nghiệm tuyệt vời ở đây, ngay hôm nay bạn hãy chuẩn bị làm visa du lịch Argentina đi nào. Nếu bạn cảm thấy mơ hồ về việc làm visa này, hãy để công ty VisaPM giúp bạn. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo số 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com là bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay với dịch vụ tư vấn nhiệt tình các bước làm thủ tục xin visa.

Chỉ cần chịu khó chuẩn bị trước các loại hồ sơ xin visa đi Argentina du lịch như hộ chiếu, 04 ảnh 3x4 nền trắng, giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi (sao kê tài khoản ngân hàng và xác nhận số dư tài khoản). Tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán mà thời hạn xin visa sẽ diễn ra một hay nhiều lần và bạn lưu ý có mặt đúng thời gian, địa điểm khi được gọi phỏng vấn nhé!

VisaPM hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Argentina. Các việc còn lại bạn cần làm chỉ đơn giản là kiểm tra xem hộ chiếu còn hạn hay không, tìm hiểu những điều cần biết trước khi đến thăm quan Argentina và những điểm tham quan nổi tiếng. Bảo đảm bạn sẽ có chuyến đi thuận lợi và ý nghĩa đến quốc gia xinh đẹp này.

visa du lịch argentina

Visa công tác Argentina

Không chỉ có nền thiên nhiên xinh đẹp, Argentina còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng hàng đầu trong khu vực châu Mỹ Latinh. Vì thế đã thu hút sự hợp tác, đầu tư từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, không ngoại trừ Việt Nam. Sắp tới bạn cần chuẩn bị đi Argentina công tác thì nhất thiết phải làm thủ tục xin visa công tác Argentina rồi. Nếu muốn an tâm và không mất nhiều thời gian, bạn có thể tìm tới công ty VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuẩn bị một bộ hồ sơ để làm thủ tục xin visa đi Argentina công tác:

 1. Hộ chiếu
 2. 04 ảnh 4x4 nền trắng
 3. Giấy tờ chứng minh công việc (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phải cung cấp giấy phép kinh doanh)
 4. Quyết định cử người đi công tác
 5. Thư mời sang công tác Argentina
 6. Bằng chứng về xác nhận chỗ ở

Ngoài ra có một số lưu ý cho người đi xin visa:

 1. Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một lần hay nhiều lần tùy theo quyết định của Đại sứ quán
 2. Có thể người xin visa sẽ được gọi phỏng vấn
 3. Tùy từng trường hợp sẽ có bộ hồ sơ xin visa khác nhau

Nếu có thắc mắc gì về quá trình làm thủ tục xin visa công tác Argentina, bạn hãy đừng ngần ngại mà alo cho công ty VisaPM chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé. Công ty chúng tôi tự hào khi được kề vai sát cánh cùng bạn trên những chuyến công tác Argentina:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Argentina công tác
 3. Nhận visa đi Argentina công tác và chuẩn bị hành trình của mình

Chúc bạn có chuyến công tác thành công mỹ mãn!

Visa thăm thân nhân Argentina

Có người thân định cư ở Argentina, thì mong muốn được một lần sang thăm họ là điều vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, với những người không mấy am hiểu về thủ tục xin visa thăm thân nhân Argentina sẽ rất khó khăn. Vậy thì hãy để công ty VisaPM chuyên về lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục xin visa giúp bạn an tâm hơn, từ đó có chuyến đi thật suôn sẻ.

Bộ hồ sơ xin visa đi Argentina thăm thân cơ bản mà bạn cần chuẩn bị:

 1. Hộ chiếu
 2. 04 ảnh 4x4 nền trắng
 3. Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng
 4. Giấy tờ chứng minh công việc (chủ doanh nghiệp thì cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế; nếu là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân nhân)
 5. Thư mời từ phía người thân bên Argentina
 6. Giấy tờ và hình ảnh chứng minh mối quan hệ giữa hai bên
 7. Lịch trình cụ thể của chuyến đi, giấy xác nhận đã đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch,…

Lưu ý: thời hạn làm visa có thể một hay nhiều lần tùy vào yêu cầu của Đại sứ quán và tùy theo từng trường hợp của người đi xin visa thăm thân nhân Argentina mà có bộ hồ sơ khác nhau đôi chút.

Hãy cho VisaPM cơ hội đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi thăm người thân ở đất nước Argentina. Ngoài các loại hồ sơ vừa nêu trên, bạn chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Argentina, nhận visa đi Argentina thăm thân nhân và chuẩn bị hành trang.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0909 979 644