2023 - Hộ chiếu trắng có xin visa Mỹ được không

Câu trả lời là được, nếu biết cách khai thác thông tin trong hồ sơ.

Tuy nhiên, hộ chiếu trắng xin visa Mỹ theo VISA PM thì khả năng đậu cao sẽ khả thi đối với một số trường hợp sau:

- Bạn đi thăm gia đình, người thân, bạn bè

- Bạn có vấn đề cá nhân rất quan trọng cần đến Mỹ, chằng hạn người thân mất, giải quyết việc thừa kế v.v....

- Bạn rất rành về tiếng Anh

- Bạn cần đến Mỹ cho chuyến công tác quan trọng, và bạn có một background nghề nghiệp rất rõ ràng

v.v......

Đây là một trong số rất nhiều trường hợp mà VISA PM nhận thấy rằng hộ chiếu trắng vẫn có khả năng đậu visa Mỹ thành công. Tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu tiên mà thôi. Vì để có được kết quả visa thành công thì sau đó còn phải trải qua các bước quan trọng như điền form DS-160 và luyện tập cách trả lời phỏng vấn.

Đối với mỗi hồ sơ khác nhau, cần phải biết cách khai thác nội dung để có thể giúp Viên chức phỏng vấn hiểu rõ về tình trạng hồ sơ của bạn trước khi bạn đến phỏng vấn. 

Sau đó bạn phải chuẩn bị cho mình cách trả lời phỏng vấn khiến Viên chức Lãnh sự cảm thấy bị thuyết phục khi bạn đứng đó nói chuyện với họ.

Trông có vẻ là đơn giản, nhưng trên thực tế, với mỗi trường hợp Khách hàng đến với VISA PM, team Tư vấn và cả team Xử lý hồ sơ đều phải dành rất nhiều tâm huyết để có thể tìm ra phương án và cách thức khả thi nhất cho từng trường hợp hồ sơ. Và cuối cùng khâu quan trong nhất là Hướng dẫn phỏng vấn. Việc này được phụ trách bởi chính Quản lý đã có 11 năm kinh nghiệm làm công việc này. Mỗi Khách hàng sẽ được hướng dẫn phỏng vấn riêng, đi vào chi tiết đúng tình trạng hồ sơ, hướng dẫn từ thông tin chung cho đến nội dung chi tiết nhất. Bảo đảm Khách hàng hiểu được bản chất của việc phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ là gì. Chỉnh sửa từng câu chữ, từng lời nói để giúp Khách hàng tăng khả năng giao tiếp và thuyết phục.

Tất cả quy trình của VISA PM khách hàng đều sẽ được nắm và biết rõ VISA PM đã làm gì với hồ sơ của mình. VISA PM luôn tự tin và cam kết với điều này. Sẽ không có bất kì trường hợp nào hồ sơ khai không đúng sự thật hoặc thiếu thông tin.

Khách hàng mong mình đậu visa, VISA PM mong tất cả Khách hàng của mình đậu visa!

 

 © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344