Xin visa đi Đài Loan ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và có dự định, kế hoạch đến lãnh thổ Đài Loan để du lịch hoặc công tác bắt buộc phải xin visa. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc đến vấn đề xin visa đi Đài Loan ở đâu tại Hồ Chí Minh? Để tìm được câu trả lời, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xin visa đi Đài Loan ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Đối với những trường hợp muốn đến Đài Loan để du lịch hay công tác. Để nhập cảnh - quá cảnh vào lãnh thổ Đài Loan, bạn cần phải có hộ chiếu và hoàn thành thủ tục visa dưới hình thức và mục đích bạn mong muốn.

  1. Nếu là trường hợp du lịch, bạn cần chuẩn bị:
  • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng, được tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin visa.
  • Bản mẫu đơn xin visa Đài Loan do Đại sứ quán cấp.
  • Hai ảnh 4x6 chụp trong 6 tháng gần nhất trên phông nền trắng.
  • Giấy chứng nhận công việc hiện tại: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
  • Chứng minh năng lực tài chính của bạn, cung cấp sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa, giá trị tài sản ít nhất trên 50 triệu đồng.
  • Cung cấp lịch trình chi tiết, những điểm đến cụ thể, rõ ràng.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn trên lãnh thổ Đài Loan.
  1. Nếu là trường hợp công tác, bạn cần chuẩn bị:
  1. Mẫu đơn xin visa được điền đầy đủ các thông tin cá nhân và có chữ ký của đương sự.
  2. Hai hình 4x6 chụp trong 6 tháng gần nhất trên phông nền trắng.
  3. Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng.
  4. Cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam, bao gồm bản chính và bản photo.
  5. Quyết định cử đi công tác, bổ nhiệm của công ty tại Việt Nam.
  6. Thư mời của công ty tại Đài Loan, bạn nên ghi rõ thồng tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, số fax, chữ ký có đóng dấu của người mời...
  7. Cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan và CMND/thẻ cư trú của người mời.
  8. Hợp đồng lao động của người được cử đi công tác.
  9. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội gồm bản chính và bản photo.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đối với từng trường hợp, bước tiếp theo là bạn đến Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ xin visa.

Với những ai đang sinh sống tại khu vực miền Nam, có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì có thể nộp trực tiếp tại:

  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
  • Số điện thoại liên hệ: 028 3834 9160.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc xuất nhập cảnh, các công ty dịch vụ tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành lân cận đã và đang cung ứng dịch vụ chuyên làm thủ tục xin visa trong đó có VisaPM.

Dịch vụ này ra đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức, nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao hơn.  

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0906 786 344 hoặc không tiện cho việc liên hệ, bạn có thể để lại thông tin qua email info@visapm.com, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại ngay.

0906 786 344