Dịch vụ làm Visa Uruguay

Bất cứ ai có nhu cầu xin visa đi Uruguay diện du lịch, công tác hay thăm thân nhân đều có thể liên hệ với công ty VisaPM – dịch vụ làm visa uy tín.

Xin visa du lịch Uruguay

Các tín đồ ẩm thực hẳn khó có thể bỏ qua việc xin visa du lịch Uruguay sau khi đọc bài viết này. Uruguay là quốc gia nằm giữa Brazil và Argentina, thuộc khu vực Nam Mỹ. Đất nước này được xem là ngôi nhà đa văn hóa. Cách nấu nướng của người Uruguay chịu ảnh hưởng phong cách ẩm thực của các nước châu Âu. Các loại thực phẩm của Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha đóng vai trò khá lớn trong ẩm thực.

Nhanh nhanh gọi tổng đài 0902 644 344 hay liên hệ email info@visapm.com và chuẩn bị hồ sơ theo list bên dưới nhé! Các vấn đề còn lại đã có VisaPM lo rồi.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị làm visa du lịch Uruguay

  1. Để có visa Uruguay du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Uruguay như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Uruguay đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý khi xin visa đi Uruguay du lịch

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Uruguay hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa đi Uruguay du lịch vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Uruguay du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Uruguay…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Uruguay để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Uruguay du lịch
  6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Uruguay du lịch
  7. Nhận visa Uruguay và thực hiện chuyến đi du lịch.

Đăng ký xin visa công tác Uruguay

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa công tác Uruguay sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu chiếc visa trên tay và sau đó liên hệ công tác bên nước bạn dễ dàng hơn.

Đối với người đi xin visa Uruguay cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương

Đối với công ty của người đi xin visa Uruguay diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Uruguay) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Uruguay)
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Uruguay của nhân viên.

Đối với công ty ở Uruguay cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm
  2. Nếu công ty ở Uruguay chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Uruguay công tác hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Xin visa thăm thân nhân Uruguay 

Bộ giấy tờ cung cấp để xin visa thăm thân nhân Uruguay mang đến cho bạn như list bên dưới.

Đối với người xin visa đi Uruguay thăm thân nhân

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Uruguay cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Uruguay thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn trong việc:

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Uruguay
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Uruguay, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH