Visa Mỹ công tác

Cùng với sự hợp tác phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam và Mỹ như hiện nay, số lượng các công ty Việt Nam liên kết và kinh doanh với bên Mỹ rất nhiều, cũng như nhiều hợp đồng lớn giữa hai bên được thực hiện trong những năm gần đây đã nói lên phần nào về sự hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước. Chính vì vậy, nhu cầu xin Visa Mỹ công tác ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, chính sách cấp Visa của Cơ quan Lãnh sự Hoa Kỳ được quản lý chặt chẽ, không dễ dàng cấp Visa cho bạn nếu như hồ sơ và qua trình phỏng vấn không đạt yêu cầu. Cho dù bạn có thư mời từ đối tác thì đó cũng không đảm bảo cho bạn bất cứ một điều gì, người phỏng vấn vẫn có thể đánh trượt bạn bởi những lý do khác. Thế nên, dịch vụ xin Visa Mỹ công tác của VisaPM sẽ tư vấn để Visa của bạn đạt kết quả cao nhất.

Visa Mỹ công tác gồm những hồ sơ sau

Thông tin của đương đơn:

  • 02 ảnh chân dung chụp trong vòng 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản chính của bạn với yêu cầu còn thời hạn trong vòng 6 tháng.
  • Giấy tờ công chứng bao gồm chứng minh thư và sổ hộ khẩu của xã phường nơi đang ở.
  • Giấy đăng ký kết hôn (bản chính, nếu có).
  • Trường hợp bạn ly dị hoặc ly hôn thì cần yêu cầu các thông tin cần thiết kèm theo công chứng.
  • Chứng minh tài chính bao gồm các giấy tờ liên quan như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng.

Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu người xin Visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất…

Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
  • Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
  • Mặt hộ chiếu người mời
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết, chương trình sẽ diễn ra tại Mỹ…

Chứng minh tài chính xin Visa Mỹ công tác:

  • Đăng ký xe ô tô nếu có
  • Sổ đỏ nhà đất
  • Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản
  • Photo mặt trước thẻ tín dụng
  • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

Ngoài ra còn cung cấp một số thông tin khác như:

  • Chứng minh hoạt động của công ty, bao gồm đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất
  • Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Mỹ
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Một số lưu ý nhằm tăng thành công khi xin Visa đi Mỹ công tác

  • Mang theo những giấy tờ hỗ trợ đến phỏng vấn, tuyệt đối không gửi qua fax, gmail hay bưu điện
  • Nếu mang theo được bản gốc thì càng tốt
  • Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tài chính như bảng lương, tiền thuế hoặc một số giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn
  • Lịch trình chuyến đi công tác của bạn, bạn có thể mô tả một ít chi tiết chuyến đi của bạn
  • Bạn đến Mỹ công tác, có thể đề nghị chủ lao động viết một lá thư mô tả quá trình làm việc tại Việt Nam và mục đích của bạn trong chuyến đi.
  • Thời gian xử lý Visa: khoảng 3 ngày, bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn
  • Thời hạn Visa: Đại Sứ Quán Mỹ cấp Visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần
  • Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại Sứ Quán Mỹ.

Với những quốc gia xét duyệt hồ sơ kỹ càng như Mỹ, nếu không có kinh nghiệm và không hiểu cặn kẽ về tình trạng hồ sơ của mình bạn sẽ rất dễ gặp sai lầm dẫn tới nguy sơ bị từ chối cao. Trong trường hợp đó, dịch vụ hỗ trợ làm Visa Mỹ công tác của chúng tôi sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối, làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này.

Với kinh nghiệm tư vấn và làm Visa Mỹ công tác cho nhiều khách hàng, VisaPm sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

0906 786 344