Dịch vụ làm Visa Ecuador

Để có cơ hội sang Cuba du lịch, liên hệ công tác hay thăm thân nhân, rất cần xin visa tại đơn vị uy tín như công ty VisaPM.

Đăng ký xin visa du lịch Ecuador

Cẩm nang cho bạn du lịch Ecuador

Ngoài việc thận trọng với những ngọn núi lửa vẫn còn hoạt động, du khách có thể tham khảo thêm một số điều dưới đây để hiểu rõ hơn về đất nước Nam Mỹ trước khi xin visa du lịch Ecuador. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với công ty VisaPM theo tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com nhé!

  • Biểu tượng đường xích đạo nằm sai chỗ
  • Chuột lang chiên giòn là món hảo hạng 
  • Lá cây coca có thể chữa bệnh sợ độ cao
  • Hoa hồng ở Ecuador có giá rẻ 
  • Quốc gia Ecuador thuộc top nhiều núi lửa nhất thế giới
  • Nón Panama bắt nguồn từ Ecuador 
  • Không bầu cử sẽ bị phạt

Hồ sơ xin visa du lịch Ecuador

  1. Để có visa Ecuador du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn, với những người ở tỉnh đang sinh sống tại Tp. HCM hoặc Hà Nội thì có thể liên hệ cục xuất nhập cảnh để xin hộ chiếu nếu có yêu cầu “chi phí cao”)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Ecuador như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Ecuador đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Ecuado diện du lịch 

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có.
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ecuador hay chưa. 
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Ecuador du lịch vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Ecuador. 
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Ecuador du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Ecuador… 
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ecuador để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Ecuador du lịch. 
  6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Ecuador du lịch
  7. Nhận visa Ecuador và thực hiện chuyến đi du lịch.

Xin visa công tác Ecuador

Bạn muốn sang Ecuador với mục đích công tác thì có thể liên hệ VisaPM làm thủ tục xin visa công tác Ecuador với mức phí ưu đãi. 

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Ecuador

Đối với người đi xin visa Ecuador cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương. 

Đối với công ty của người đi xin visa Ecuador công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác (người xin visa Ecuador) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Ecuador) …
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Ecuador của nhân viên. 

Đối với công ty ở Ecuador cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm,…
  2. Nếu công ty ở Ecuador chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Visa PM sẽ giúp bạn 

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Ecuador công tác hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu

Hồ sơ cần có để xin visa thăm thân nhân Ecuador

Đối với người xin visa đi Ecuador thăm thân nhân

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa.
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo. 
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn. 
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn. 

Đối với người thân ở Ecuador cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Ecuador thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính. 
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau. 

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Ecuador
  4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu. 
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344