Dịch vụ làm Visa Chile

Xin visa du lịch Chile

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với VisaPM nếu muốn làm thủ tục xin visa đi Chile du lịch, công tác và thăm thân nhân.

Xin visa du lịch Chile

Làm visa du lịch Chile, bạn sẽ không nuối tiếc sau chuyến thăm đầy thú vị ở đất nước dễ thương này.

Chile – đất nước được lòng du khách

Những điểm tham quan độc đáo, nền văn hóa đặc sắc và sự thân thiện của người dân khiến Chile được nhiều du khách yêu thích dù thường xuyên bị thiên tai.

Con người Chile dễ thương và hào phóng

Chile là một trong những dân tộc nồng nhiệt, tuyệt vời và hào phóng nhất thế giới. Họ thường tươi cười và sẵn lòng mời bạn một ly rượu, một bữa ăn. Khi tới đây, bạn nên dành thời gian trò chuyện với người địa phương để được nghe những câu chuyện thú vị. 

Khám phá ẩm thực Chile

Chile nổi tiếng với những bữa trưa được ví như “bữa ăn của vua”. Với những nguyên liệu độc đáo, cách chế biến đặc biệt và giá cả dễ chịu, những món ăn này sẽ làm du khách hài lòng mà không lo cháy túi. 

Xin visa du lịch Chile thông qua VisaPM

Cuộc sống và công việc quá bận rộn, không cho phép bạn dư dả thời gian theo suốt quá trình xin visa từ đầu đến cuối. Vì vậy, hãy nhờ dịch vụ làm visa đáng tin cậy để họ giúp bạn.

VisaPM là một lựa chọn đúng đắn. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi tổng đài 0902 644 344, gửi email về info@visapm.com, các chuyên viên tư vấn xin visa du lịch Chile sẽ hỗ trợ ngay.

Hồ sơ xin visa du lịch Chile gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4x4 nền trắng 
  3. Bằng chứng về công việc:
  • Người đi làm: giấy chứng nhận công việc, nêu rõ chức vụ và lương hàng tháng.
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh.
  1. Chứng minh tài chính cho chuyến đi:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng
  1. Thư gửi tới Tham tán lãnh sự tại Hà Nội bao gồm: giới thiệu bản thân, giải thích mục đích chuyến đi, địa chỉ liên lạc tại Chile…

Lưu ý khi xin visa Chile:

  • Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ
  • Đương sự có mặt phỏng vấn nếu có
  • Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ xin visa Chile du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Chile, tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. 

Ngoài loại visa trên, VisaPM hỗ trợ bạn làm thủ tục xin visa công tác Chile luôn với chi phí ưu đãi. Hiện nay quan hệ hợp tác Việt Nam – Chile có nhiều phát triển trong các lĩnh vực như thương mại, dầu khí, giáo dục, đào tạo…thu hút nhiều đầu tư qua lại giữa hai nước.

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị xin visa công tác Chile

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4x4 nền trắng 
  3. Bằng chứng về công việc:
  • Người đi làm: giấy chứng nhận công việc, nêu rõ chức vụ và lương hàng tháng
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh.
  1. Chứng minh tài chính cho chuyến đi:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng.
  1. Thư gửi tới Tham tán lãnh sự tại Hà Nội bao gồm: giới thiệu bản thân, giải thích mục đích chuyến đi, địa chỉ liên lạc tại Chile…
  2. Giấy mời của một tổ chức bên Chile (ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên lạc). 

Lưu ý khi xin visa Chile:

  • Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ.
  • Đương sự có mặt phỏng vấn nếu có.

Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ xin visa Chile công tác có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Chile, tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng.

Xin visa thăm thân nhân Chile

Nhu cầu xin visa thăm thân nhân Chile hiện nay khá cao do lượng người Việt Nam chọn định cư ngày càng đông. Vì lý do đó kéo theo dịch vụ tư vấn, làm visa hỗ trợ khách hàng tăng mạnh. Và VisaPM, đơn vị uy tín chuyên giúp khách hàng đạt được ước nguyện đoàn tụ cùng người thân thông qua tấm visa thăm thân nhân.

Giấy tờ cần thiết để xin visa thăm thân nhân Chile

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4x4 nền trắng 
  3. Bằng chứng về công việc: 
  • Người đi làm: giấy chứng nhận công việc, nêu rõ chức vụ và lương hàng tháng.
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh.
  1. Chứng minh tài chính cho chuyến đi:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng.
  1. Thư gửi tới Tham tán lãnh sự tại Hà Nội bao gồm: giới thiệu bản thân, giải thích mục đích chuyến đi, địa chỉ liên lạc tại Chile…
  2. Giấy mời của cá nhân bên Chile (ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên lạc).

Lưu ý khi làm visa Chile thăm thân nhân:

  • Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ.
  • Đương sự có mặt phỏng vấn nếu có.
  • Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ xin visa Chile thăm thân nhân có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự Chile, tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. 
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344