Visa Anh công tác

công tác anh

Để được nhập cảnh vào Anh với diện công tác bạn cần phải có loại visa Anh công tác, những giấy tờ này được quy định bởi cục di trú Anh và được công bố trên web của Đại Sứ Quán bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị các loại giấy tờ này là rất tốn thời gian cũng như công sức chính vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Anh của VisaPM để thuận tiện hơn trong công việc và tiết kiệm thời gian.

Bạn đang muốn xin visa nhập cảnh vào nước Anh với mục đích công tác hãy liên hệ với VisaPM để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ làm thủ tục xin visa Anh diện công tác và được sử dụng dịch vụ làm visa Anh công tác nhanh chóng – chất lượng – với giá phù hợp.

Thông tin hồ sơ làm visa Anh công tác bao gồm

1. Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử

2. Hồ sơ công việc

  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y

Nếu là nhân viên đi:

  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

3. Hồ sơ về tài chính
Nếu công ty chi trả tài chính:

  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Đăng ký xe ô tô nếu có
  • Sổ đỏ nhà đất
  • Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài
  • Photo mặt trước thẻ tín dụng
  • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nộp kèm:
  • Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
  • Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.

4. Nếu mời đi công tác

  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam (gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  • Mặt hộ chiếu của người mời
  • Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan…

5. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, ví dụ như: hợp đồng kinh tế v...

Những lưu ý khi làm visa Anh công tác

Hồ sơ xin visa Anh của bạn sẽ được chuyển qua Bangkok để xét duyệt do tại Việt Nam không có cơ quan lãnh sự của Anh. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn, mà mọi đánh giá từ phía cơ quan lãnh sự sẽ dựa trên nguồn thông tin bạn đã gửi trước đó, bạn cũng sẽ không có cơ hội giải trình những thông tin mà họ cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục. Đây là một bất lợi cho những ai làm visa Anh nói chung và những ai có hồ sơ yếu nói riêng.

Vì những nguyên do trên mà bạn phải hết sức tập trung vào hồ sơ của mình và nhất là không được để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thông tin đã cung cấp. Nếu bạn chú đáo chuẩn bị các giấy tờ bổ sung, có đủ nguồn lực tài chính, không giấu diếm thông tin…bạn sẽ có cơ hội nhận visa nhanh chóng. Còn nếu bạn hời hợt với công tác chuẩn bị này, chắc chắn tỉ lệ đậu của bạn sẽ không hề cao. Xét cho cùng, những giấy tờ đó chính là bằng chứng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận thì không lý gì chúng lại không cần thiết và phiền phức cả.

Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của bạn. Song song với đó, với kinh nghiệm tư vấn và xin visa đi Anh công tác cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua số ĐT: 08 3517 0675 để có những tư vấn về dịch vụ làm visa đi Anh công tác tốt nhất.

0906 786 344