Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước cờ hoa. Sau khi xin visa hết hạn, theo quy định từ Lãnh sự, bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện để được cấp lại visa một lần nữa mà không cần đến phỏng vấn. Việc gia hạn này khá dễ dàng và thuận tiện cho những ai đang sở hữu visa Mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý và cẩn thận để việc gia hạn visa thành công.

Điều kiện để được gia hạn visa Mỹ:

- Là công dân Việt Nam

- Đang ở tại Việt Nam

- Không cần dùng hộ chiếu trong khoảng thời gian 8-10 ngày làm việc

- Đang giữ một trong những loại visa không định cư loại  B, C, D, F, J, M đang còn hiệu lực hoặc đã hết hạn không quá 48 tháng.

- Đang giữ visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 12 tháng.

- Đang xin cùng loại với visa trước đây.

- Nếu là du học sinh và chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa Mỹ:

- Hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng và còn hiệu lực trong thời gian lưu trú tại Hoa Kỳ

- Visa Mỹ được cấp trước đây

- Biên nhận phí lãnh sự

- Trang xác nhận đã hoàn tất DS-160

- 1 hình 5x5 nền trắng

Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

- Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019

- Bảng điểm

Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

- Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

- Form W-2 và biên nhận thanh toán

Thời gian xét gia hạn visa Mỹ:

- Từ 6-8 ngày làm việc không tính thứ 7-CN và các ngày lễ

Quy trình gia hạn visa Mỹ       

- Điền hoàn chỉnh mẫu đơn xin thị thực

- Tạo tài khoản

- Thanh toán phí xin visa

- In các tài liệu cần thiết để gia hạn

- Gửi hồ sơ đi gia hạn tại một trong những địa điểm của Bưu điện.

Một số lưu ý về việc gia hạn visa qua đường bưu điện:

- Nếu visa cũ bị mất bạn không đủ điều kiện để được gia hạn qua đường bưu điện

- Không phải tất cả hồ sơ gia hạn qua đường bưu điện đều được cấp. Bạn có thể bị yêu cầu đến lãnh sự để phỏng vấn lại

- Visa được cấp sẽ có giá trị một năm tương đương visa cũ trước đó

- Nếu visa cũ nằm trong hộ chiếu đã hết hạn, nộp kèm hộ chiếu cũ cùng với hộ chiếu mới trong bộ hồ sơ gia hạn.

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa Mỹ, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ gia hạn visa Mỹ thành công nhất.

0906 786 344