Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức

Xin visa Việt Nam cho người Đức

Cùng với các công dân đến từ khối các nước phát triển châu Âu, Đức là một trong những nước có số lượng xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức nhiều nhất, nhằm mục đích du lịch, công tác hoặc thăm người thân ở Việt Nam.

Thông tin hữu ích về xin visa Việt Nam cho nguời quốc tịch Đức

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức

 1. Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng đến 6 tháng nhiều lần (mặt thông tin)
 2. Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, địa điểm lấy visa Việt Nam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài)
 3. Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (lịch trình không được quá 1 tháng)
 4. Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt Nam
 5. Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam
 6. Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

Gia hạn visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức

Người quốc tịch Đức đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân hay công tác, thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần. Mục đích của việc gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn.

Đối với người Đức đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài. Tuy nhiên, thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí. Chính vì vậy, công ty VisaPM đem đến dịch vụ gia hạn visa cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Đặc biệt, luôn cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp kèm theo dịch vụ tốt.

Lý do khách hàng xin visa Việt Nam tin tưởng vào VisaPM

Mọi thắc mắc đều được giải đáp, mọi thông tin về visa cho người quốc tịch Đức đều được cung cấp rõ ràng. Đó là nhờ sự tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn rèn luyện và nâng cao kỹ năng, chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất. VisaPM tự hào khi có được các ưu điểm luôn phát huy và được một bộ phận khách hàng làm visa đánh giá cao.

 • Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa Đức
 • Làm việc trung thực, thoải mái
 • Thủ tục cấp visa được chuẩn bị chu đáo, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn và bạn không phải mất nhiều thời gian.
 • Trả kết quả visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức đúng hẹn
 • Chi phí hợp lý
 • Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề
0909 979 644