Dịch vụ làm Visa Venezuela

Visa du lịch Venezuela

Nếu bạn muốn đặt chân đến vùng đất sở hữu những bãi biển đẹp, đỉnh núi trùng điệp, những vùng đất ngập nước đầy ắp hải sản hay những cồn cát độc lạ, Venezuela sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Vùng đất này thu hút biết bao khách thập phương tìm cách xin visa du lịch Venezuela đến thăm đất nước có đa dạng sinh học lớn, một quốc gia xuất khẩu dầu và dẫn đầu trong các cuộc thi sắc đẹp. Để quá trình làm thủ tục xin visa được nhanh chóng và không có sai sót, bạn hãy để cho công ty VisaPM chuyên về lĩnh vực tư vấn, làm thủ tục xin visa giúp bạn nhé!

Chỉ cần bạn chuẩn bị:

 1. 01 ảnh 4x6 nền trắng
 2. 01 hình file mềm có định dạng .jpg
 3. Hộ chiếu
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Giấy tờ chứng minh công việc (nếu người xin visa là giám đốc thì cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh)
 6. Giấy tờ chứng minh tài sản
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính

Các loại giấy tờ cơ bản nêu trên để làm visa đi Venezuela du lịch tùy theo yêu cầu bên đại sứ quán sẽ có chút thay đổi. Vì vậy, để an tâm hơn, bạn chỉ cần gọi cho VisaPM theo số 0902 644 344 hoặc gửi email đến info@visapm.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Trong thời gian chờ nhận visa du lịch Venezuela, đừng quên kiểm tra hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Venezuela, tham khảo những điểm đến nổi tiếng và những chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế để có chuyến đi trọn vẹn bạn nhé!

visa du lịch Venezuela

Visa công tác Venezuela

Venezuela có lợi thế kinh tế phát triển mạnh cùng sự rộng cửa mời gọi đầu tư từ nước ngoài, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Sắp tới, dự định của bạn là sang Venezuela giải quyết công việc, hay thay mặt lãnh đạo ký kết hợp đồng,…như vậy rất cần chuẩn bị thủ tục xin visa công tác Venezuela ngay từ bây giờ. Công đoạn này sẽ nhanh chóng và hạn chế sai sót, đặc biệt chi phí hợp lý, nếu bạn tin tưởng chọn dịch vụ làm visa chuyên nghiệp và uy tín của công ty VisaPM.

Vui lòng chuẩn bị một số loại giấy tờ làm visa đi Venezuela công tác bạn nhé:

 1. Hộ chiếu
 2. 01 ảnh 4x6 nền trắng và 1 hình file mềm có định dạng .jgp
 3. Chứng minh nhân dân
 4. Giấy phép kinh doanh
 5. Thư xin cấp thị thực của doanh nghiệp nêu rõ mục đích chuyến đi và địa chỉ của doanh nghiệp (hoặc cá nhân) liên lạc công tác phía Venezuela
 6. Bản thỏa thuận hợp tác giữa doanh nghiệp và đối tác bên Venezuela (nếu có)

Khi làm thủ tục xin visa công tác Venezuela, thời hạn xin visa sẽ theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán Venezuela. Bên cạnh đó, nếu được gọi phỏng vấn, bạn nhớ có mặt đúng ngày/ giờ nhé!

Kiểm tra hộ chiếu còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Venezuela sau đó nhận visa công tác Venezuela là những việc cuối cùng bạn cần chuẩn bị để có chuyến công tác trọn vẹn!

Visa thăm thân nhân Venezuela

Nhu cầu xin visa thăm thân nhân Venezuela hiện nay đang ở mức khá cao do lượng người Việt định cư ở quốc gia đa kinh tế, đa văn hóa này không phải là con số nhỏ. Có không ít người bối rồi vì chưa am hiểu về thủ tục xin visa này, vậy hãy để cho công ty VisaPM giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó. Chúng tôi là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục xin visa đi các nước, sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Chuẩn bị một vài hồ sơ làm visa đi Venezuela thăm thân nhân bao gồm:

 1. Hộ chiếu
 2. 01 ảnh 4x6 nền trắng và 1 hình file mềm có định dạng .jgp
 3. Chứng minh nhân dân
 4. Thư xin cấp thị thực của cá nhân hoặc nêu rõ lịch trình chuyến đi

Phía lãnh sự quán sẽ xem xét từng trường hợp người xin visa thăm thân nhân Venezuela để xét duyệt hồ sơ đạt hay không. Để chắc chắn hồ sơ của mình đầy đủ và chính xác, bạn chỉ việc liên hệ với VisaPM, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ thật đẹp! Đừng quên dành chút thời gian tìm hiểu những thông tin như ngôn ngữ, tiền tệ, thời tiết, phương tiện đi lại, phong cách ăn uống,…ở Venezuela trước để có chuyến thăm thân nhân ý nghĩa bạn nhé!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344