Dịch vụ làm Visa Mexico

Visa du lịch Mexico

Mexico – đất nước nổi tiếng với những vùng biển đẹp và điệu nhảy Samba sôi động, hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch và nghỉ mát lý tưởng cho bạn. Và chuyến đi sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi tấm giấy thông hành, đó là visa du lịch Mexico. Bạn bộn bề công việc và luôn mong muốn có một đơn vị làm visa uy tín giúp mình chuẩn bị visa đi Mexico, vậy không cần tìm đâu xa mà đã có công ty VisaPM - một đơn vị đáng tin cậy từng tư vấn và làm thủ tục xin visa cho không ít khách hàng.

Chỉ cần bạn chuẩn bị:

 1. 01 ảnh kích thước 3x4
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh công việc
 4. Giấy tờ chứng minh tài sản
 5. Kế hoạch chuyến du lịch Mexico

Mỗi cá nhân sẽ có một bộ hồ sơ xin visa đi Mexico du lịch khác nhau tùy theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán. Do đó, muốn biết chắc chắn mình bộ hồ sơ đầy đủ của mình sẽ gồm những gì, bạn hãy gọi ngay cho VisaPM theo tổng đài 0902 644 344 hoặc gửi email đến địa chỉ info@visapm.com nhé!

Chúng tôi tự hào giúp bạn có một bộ hồ sơ xin visa du lịch Mexico hoàn chỉnh, bạn đừng quên:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của mình còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Mexico
 3. Tham khảo qua mạng, sách, báo những điểm du lịch nổi tiếng trên đất Mexico
 4. Nhận visa đi Mexico du lịch và bắt đầu hành trình của mình

Chuyến du lịch Mexico tuyệt vời đang chờ đón các bạn, nhanh chóng liên hệ với công ty VisaPM ngay bạn nhé!

visa du lịch Mexico

Visa công tác Mexico

Với tiềm năng đầu tư lớn mạnh, Mexico đã thu hút sự hợp tác từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, không chỉ có Việt Nam. Để đặt chân đến đây công tác, cần thiết phải chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Mexico các bạn ạ. Nếu cảm thấy quá trình chuẩn bị này mất nhiều thời gian, hãy để cho công ty VisaPM giúp bạn nhé!

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

 1. 01 ảnh 3x4, hộ chiếu
 2. Giấy tờ chứng minh công việc
 3. Giấy tờ chứng minh tài sản
 4. Giấy tờ liên quan đến tài chính
 5. Thư mời từ đối tác bên Mexico

Lưu ý bên lãnh sự quán sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người xin visa đi Mexico công tác mà đòi hỏi thêm một vài loại hồ sơ.  Đội ngũ tư vấn viên tại công ty VisaPM với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng!

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trên chặng đường công tác Mexico, không quên kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không và tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân đến quốc gia này sau khi nhận visa đi công tác Mexico bạn nhé!

Visa thăm thân nhân Mexico

Nhu cầu xin visa thăm thân nhân Mexico ngày càng cao, bởi vì hiện nay số lượng người Việt chọn định cư ở quốc gia thịnh vượng này gia tăng đáng kể. Để bảo đảm bộ hồ sơ của mình đầy đủ, được lãnh sự quán chấp nhận thì bạn hãy đừng ngần ngại mà tìm đến dịch vụ làm visa đi Mexico của công ty VisaPM nhé!

Giúp chúng tôi chuẩn bị:

 • 01 ảnh 3x4, hộ chiếu
 • Giấy tờ về công việc hiện tại
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Thư mời từ người thân bên Mexico

Sau đó gọi cho VisaPM bạn sẽ nắm chắc bộ hồ sơ mình phải chuẩn bị những gì. Vì lý do đôi khi một số trường hợp đi xin visa đi Mexico thăm thân nhân không đầy đủ với yêu cầu của lãnh sự quán mà bản thân người đi xin visa không nắm rõ.

Có VisaPM rồi, bạn chỉ việc kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không và sau đó dành thời gian chờ nhận visa thăm thân nhân Mexico để tìm hiểu những điều cần biết trước khi lên đường sang thăm thân. Như vậy, chuyến đi của bạn mới thật sự trọn vẹn và ý nghĩa!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344