Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Với nền thiên nhiên quyến rũ, đất nước phát triển cùng con người dễ thương, Đài Loan luôn là mảnh đất hứa, thôi thúc bao người tìm về. Dù chọn sang Đài Loan để du lịch, học tập, lao động, hay thăm thân nhân đi nữa, bạn chắc chắn muốn biết mình cần chuẩn bị những gì và thủ tục xin visa đi Đài Loan mất bao lâu phải không? Gọi ngay cho VisaPM, bạn sẽ được giải đáp ngay.

Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Làm visa đi Đài Loan dễ dàng và nhanh chóng

VisaPM – đơn vị làm thủ tục xin visa uy tín, nhanh chóng

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ xin visa giúp cho biết bao khách hàng đạt được ý nguyện của mình, VisaPM tự hào được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi Đài Loan kế tiếp này.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, sự hài lòng của khách hàng không chỉ mang lại lợi nhuận về kinh tế, mà đó còn là sự tin tưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Việc cần làm của bạn đó là chỉ cần gọi điện đến 0902 644 344, sẽ có các tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc, cũng như giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa thật đẹp. Với những điều bạn nhận được từ VisaPM, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ làm visa đi Đài Loan tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Visa đi Đài Loan có bao nhiêu loại?

Visa du lịch, visa quá cảnh, visa nhập cảnh, visa công tác, visa thăm người thân,…là các loại visa phổ biến hiện nay. Ứng với từng loại visa sẽ có thời hạn nhất định và bộ hồ sơ riêng, nên hãy liên hệ ngay với VisaPM để được hướng dẫn bạn nhé!

Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Đài Loan

Một vài lưu ý nho nhỏ từ những người từng làm visa đi Đài Loan, ai cũng nói xin visa đi Đài Loan dễ dàng hơn các nước khác nên bạn yên tâm nhé!

  • Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Đài Loan sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
  • Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
  • Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Đài Loan phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Đài Loan phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc nên thật cần thiết để bạn đề nghị xin visa sớm cho kịp thời gian

Nắm bắt được những điều trên là bạn đã tiến gần hơn với chuyến đi Đài Loan của mình rồi. Nếu ai đó hỏi bạn xin visa đi Đài Loan ở đâu, vui lòng di chuyển chuột lên trên, xem thông tin về VisaPM và cung cấp thông tin để họ nắm rõ nhé!

0902 996 944