Dịch vụ làm Visa Ai Cập

Visa Ai Cập

Visa du lịch Ai Cập

Trong tác phẩm vỹ đại “Nghìn lẻ một đêm” có câu “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi ở đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”. Nếu bạn đang nóng lòng được khám phá xem những điều vừa nêu có đúng hay không và muốn được tận mắt chứng kiến những công trình vỹ đại của nhân loại, hãy chuẩn bị làm hồ sơ xin visa du lịch Ai Cập nhé! Trường hợp bạn cần một đơn vị uy tín giúp mình hoàn tất nhanh chóng công đoạn này, hãy tìm tới công ty VisaPM!

Để có được visa đi Ai Cập du lịch, cần có:

 • Hộ chiếu phổ thông
 • 02 ảnh 4x6
 • Giấy kết hôn/ ly hôn
 • Giấy tờ chứng minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Một số loại giấy tờ khác khi lãnh sự quán yêu cầu

Liên hệ ngay với công ty VisaPM theo số 0909 979 644 – email info@visapm.com, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cụ thể và nhanh chóng giúp bạn để bạn biết rõ trường hợp của mình sẽ phải chuẩn bị những hồ sơ gì, để việc xin visa đi Ai Cập trôi chảy nhé!

Trước khi làm giấy tờ xin visa du lịch Ai Cập, bạn cũng nên kiểm tra xem hộ chiếu còn hạn hay không, kiểm tra nhiều lần hồ sơ của mình đã đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán hay chưa. Bên cạnh đó là tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ lỡ ở Ai Cập, cũng như nắm bắt các thông tin về thời tiết, ngôn ngữ, văn hóa giao tiếp, phương tiện đi lại,…để bảo đảm có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất!

visa du lịch Aai Cập

Visa công tác Ai Cập

Nếu bạn đang dự định đi Ai Cập để giải quyết công việc làm ăn hoặc thay mặt các lãnh đạo ký kết hợp đồng, thì ngay bây giờ việc cần làm là xin visa công tác Ai Cập. Việc chuẩn bị hồ sơ để xin visa không quá phức tạp nếu như bạn liên hệ đến công ty VisaPM chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn ngay và luôn!

Về cơ bản, người xin visa đi Ai Cập công tác cần chuẩn bị:

 1. 02 ảnh cỡ 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (giấy kết hôn/ ly hôn)
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Kế hoạch chuyến công tác của bạn

Phía công ty của người xin visa công tác Ai Cập cần cung cấp:

 1. Quyết định cử người sang công tác Ai Cập
 2. Nếu người xin visa là giám đốc thì cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai bên như hợp đồng, giấy tờ xuất – nhập khẩu hay quyết định thành lập công ty con.
 4. Giấy tờ đóng thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty
 5. Thông tin tài chính nếu công ty chịu phí chuyến công tác

Bên công ty ở Ai Cập cũng cần cung cấp một số loại giấy tờ:

 1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác, trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian đi công tác bao lâu, chi phí do ai chịu trách nhiệm
 2. Nếu bên công ty ở Ai Cập chịu trách nhiệm thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính như bản sao kê tài khoản ngân hàng

VisaPM cam kết giúp bạn:

 1. Có một bộ hồ sơ xin visa đi Ai Cập công tác hoàn chỉnh
 2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn nhằm tăng tỷ lệ đậu visa
 3. Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn
 4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
 5. Giúp bạn có visa trong thời gian sớm nhất

Chúc bạn có chuyến công tác Ai Cập thành công tốt đẹp!

Visa thăm thân nhân Ai Cập

Tuy không phải là quốc gia có số lượng người Việt định cư đông nhất châu Phi, nhưng Ai Cập đã trở thành quê hương thứ hai của không ít người Việt. Vì vậy, hằng năm, có không ít người làm thủ tục xin visa thăm thân nhân Ai Cập. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này và nóng lòng sang thăm người thân, công ty VisaPM sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đẹp, để thực hiện mong muốn của mình trong thời gian sớm nhất.

Các loại giấy tở chuẩn bị:

 1. Hộ chiếu phổ thông
 2. 02 ảnh 4x6 nền trắng
 3. Giấy tờ về tình trạng hôn nhân
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Giấy tờ chứng minh tài sản

Trên đây là các loại giấy tờ cơ bản mà bạn phải chuẩn bị để làm visa đi Ai Cập thăm thân nhân. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm một vài loại nếu bên lãnh sự quán có yêu cầu.

Người thân của bạn bên Ai Cập có thể vui lòng cung cấp thư mời sang thăm (nêu rõ thời gian thăm thân thân, mục đích chuyến thăm, chi phí do ai chi trả,…), nếu người thân của bạn bên Ai Cập là người chịu trách nhiệm chi phí cho chuyến đi thì cung cấp thêm giấy tờ chứng minh tài chính. Bên cạnh đó là cung cấp các loại giấy tờ và hình ảnh chứng minh mối quan hệ giữa hai bên. Có như vậy, công tác xin visa thăm thân nhân Ai Cập mới trở nên thuận lợi hơn.

Thật tuyệt vời vì có VisaPM, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn, đặt khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe, nhận kết quả visa và trả về đúng địa chỉ yêu cầu. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian chờ nhận visa đi Ai Cập thăm thân nhân, tham khảo những thông tin cần thiết để từ đó có chuyến đi thăm người thân và kết hợp tham quan du lịch thật ý nghĩa.

0909 979 644