Tin tức

 • Thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Úc

  Thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Úc

  Đăng ngày 23:15, 11-08-2018

  Xin visa du lịch Úc có khó không, xin visa du lịch Úc cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như thế nào, là câu hỏi được khá nhiều được đặt ra, khi có ý định thực hiện một chuyến du lịch tại đất nước xinh đẹp với vẻ đẹp thanh bình và nên thơ  này.

 • Xin visa du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì

  Xin visa du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì

  Đăng ngày 22:59, 11-08-2018

  Nhật Bản là một trong những điểm du lịch hấp dẫn suốt 4 mùa trong năm và đương nhiên cũng không phải là một quốc gia dễ dàng cấp visa cho bất kì ai. Tuy nhiên, đừng vì lí do này mà từ bỏ giấc mơ du lịch xứ sở hoa anh đào.

 • Xin visa du lịch Châu Âu và những điều bạn bắt buộc phải biết

  Xin visa du lịch Châu Âu và những điều bạn bắt buộc phải biết

  Đăng ngày 22:53, 11-08-2018

  Sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành, mát mẻ cùng nền văn hóa đặc sắc đã khiến các quốc gia ở châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất thế giới

 • Bảo lãnh cha mẹ du lịch Mỹ cần phải làm những gì?

  Bảo lãnh cha mẹ du lịch Mỹ cần phải làm những gì?

  Đăng ngày 22:35, 11-08-2018

  Nhiều công dân Việt Nam định cư tại Mỹ thường có mong muốn bảo lãnh cha mẹ du lịch Mỹ, song vẫn thường cảm thấy băn khoăn, không biết thủ tục bảo lãnh có khó không và quy trình bảo lãnh cha mẹ du lịch Mỹ ( bao lanh cha me du lich my) bao gồm những bước nào.

 • Xin visa Đài Loan có khó không -Dịch vụ làm visa Đài Loan

  Xin visa Đài Loan có khó không -Dịch vụ làm visa Đài Loan

  Đăng ngày 22:31, 11-08-2018

  Phỏng vấn visa hầu hết là rào cản lớn nhất của những ai đang xin visa nước ngoài. Cũng chính vì điều này, mà nhiều người có ý định du lịch Đài Loan thường đặt ra một câu hỏi xin visa Đài Loan có khó không và làm gì khi bị chối xin visa Đài Loan

 • Muốn xin visa du lịch Canada bạn cần phải đọc bài viết này

  Muốn xin visa du lịch Canada bạn cần phải đọc bài viết này

  Đăng ngày 22:23, 11-08-2018

  Canada là vùng lãnh thổ rộng lớn, không chỉ sở hữu những kì quan thế giới mà bên cạnh đó, đất nước hình lá phong này còn có hệ thống kinh tế thương mại phát triển cao,  cũng hệ thống giáo dục chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.Cũng chính vì điều này, mà có khá nhiều người Việt lựa chọn Canada làm điểm dừng chân cho những chuyến du lịch của mình.

 • Du lịch Mỹ và những điều bạn không thể không biết

  Du lịch Mỹ và những điều bạn không thể không biết

  Đăng ngày 17:03, 11-08-2018

  Nước Mỹ không chỉ được biết đến là một quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới, mà còn là một đất nước hút khách  du lịch khắp nơi trên thế giới. Đây là xứ sở của những điều kỳ diệu cả trong thiên nhiên lẫn nhân tạo. Từ tượng Nữ thần Tự Do ở New York, cho điện Capitol ở Washington DC, hay đập nước Hoover, đại vực Grand Canyon ở Arizona và cầu Cổng Vàng bắc ngang vịnh San Francisco… tất cả đều mang lại vô vàn bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó.

 • Những lưu ý khi phòng vấn xin visa du lịch Mỹ

  Những lưu ý khi phòng vấn xin visa du lịch Mỹ

  Đăng ngày 16:46, 11-08-2018

  Mặc dù đã cởi mở và thông thoáng hơn rất nhiều trong việc visa du lịch Mỹ, song vòng phỏng vấn xin visa vẫn được xem là "rào cản" lớn nhất của du khách Việt khi muốn nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ những trường hợp không đủ tiêu chuẩn nhập cảnh vào Mỹ như trẻ tuổi, còn độc thân, hay hộ chiếu trắng (chưa xuất ngoại lần nào)... mới gặp khó khi xin visa mà ngay cả khi chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất vẫn có nguy cơ bị đánh rớt khi phỏng vấn lần đầu tiên.

 • Du lịch Mỹ 6 tháng những thủ tục mà bạn cần biết

  Du lịch Mỹ 6 tháng những thủ tục mà bạn cần biết

  Đăng ngày 16:45, 13-08-2018

  Không giống với visa của các nước khác, visa du lịch Mỹ có thời hạn không quá dài, do đó cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục đi du lịch Mỹ 6 tháng luôn là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra? Chỉ có duy nhất Mỹ (Hoa Kỳ) là bắt buộc phải phỏng vấn với bất kì loại visa nào sau khi nộp hồ sơ online, do đó ngoài việc chuẩn bị đầy những giấy tờ để xin visa, bạn còn cần phải chuẩn bị cho buổi phỏng vấn nhằm mục đích xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp hay không.Không giống với visa củ

 • Kinh nghiệm du lịch bụi Đài Loan

  Kinh nghiệm du lịch bụi Đài Loan

  Đăng ngày 10:53, 11-08-2018

  Đài Loan, hiện đang là một trong những điểm đến cực hút khách du lịch bởi những cảnh đẹp thiên nhiên, cũng những chính sách xin visa cũng được nới lỏng.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0902 996 944