Gia hạn visa

 • Dịch Vụ Gia Hạn Visa Giá Rẻ Cho Người Nước Ngoài

  Dịch Vụ Gia Hạn Visa Giá Rẻ Cho Người Nước Ngoài

  Đăng ngày 13:44, 30-08-2017

  Thị thực (visa) được xem là tấm vé thông hành giúp người nước ngoài có thể nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian. Đôi khi trong một số trường hợp, visa đã hết hạn nhưng công dân nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn thành công việc hoặc du lịch thì cần phải đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

 • Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Trung Quốc Tại Việt Nam

  Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Trung Quốc Tại Việt Nam

  Đăng ngày 13:38, 30-08-2017

  Hiện nay, Trung Quốc là quốc gia có số lượng người dân nhập cảnh vào Việt Nam tương đối lớn. Với những mục đích khác nhau, như du lịch, làm việc, thăm thân nhân,… thì quy trình xin gia hạn visa cũng vì thế mà khác nhau. Để đảm bảo cho quá trình tiếp tục lưu trú tại Việt Nam được thuận lợi, thủ tục xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam cần được thực hiện trước khi visa hiệu lực.

 • Gia Hạn Visa Du Lịch Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

  Gia Hạn Visa Du Lịch Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

  Đăng ngày 10:40, 14-08-2017

  Mỗi năm, Việt Nam chào đón hàng triệu lượt khách du lịch thập phương đến tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá. Do đó, các vấn đề liên quan đến xin cấp thị thực nhập cảnh và gia hạn thị thực Việt Nam đang rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là vấn đề gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài.

 • Dịch Vụ Gia Hạn Thị Thực Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Tốt Nhất

  Dịch Vụ Gia Hạn Thị Thực Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Tốt Nhất

  Đăng ngày 10:41, 14-08-2017

  Với sự phát triển đầy tiềm năng, Việt Nam hiện nay đã thu hút khá đông người nước ngoài đến du lịch, sinh sống và làm việc. Cũng vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu các bộ luật và thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh dành cho người nước ngoài lại càng được quan tâm hơn. Một trong số đó có thủ tục gia hạn thị thực Việt Nam cho người nước ngoài.

 • Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Hàn Quốc Tại Việt Nam

  Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Hàn Quốc Tại Việt Nam

  Đăng ngày 00:12, 04-08-2017

  Với nền kinh tế phát triển thuộc hàng bậc nhất tại khu vực Châu Á, Hàn Quốc luôn là quốc gia được tạo nhiều ưu thế khi mở rộng thị trường tại Việt Nam. Cũng vì lý do đó, số lượng người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam (với nhiều mục đích khác nhau, như công tác, du lịch, thăm người thân,…) cũng vì thế mà tăng cao hơn.

 • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa tại Việt Nam

  Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa tại Việt Nam

  Đăng ngày 00:13, 04-08-2017

  Mẫu gia hạn visa tại việt nam trở nên cực kì cần thiết đối với mọi người nước ngoài khi mà thời hạn visa sắp hết. Để chủ động hơn, và tránh rắc rối hay sự cố ngoài ý muốn thì bạn cần sớm chuẩn bị các thủ tục cần thiết để cấp visa mới.

 • Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nhật Tại Việt Nam

  Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nhật Tại Việt Nam

  Đăng ngày 11:36, 22-07-2017

  Để được ở lại Việt Nam thời gian dài, việc gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam là điều cần thiết. Nhằm giúp mọi người cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong việc xin gia hạn visa, cũng như tránh những thủ tục rườm rà, rắc rối tại Việt Nam, dịch vụ xin gia hạn visa của VisaPM cũng vì thế mà ra đời

 • Thủ tục, lệ phí gia hạn visa tại Việt Nam chính xác nhất

  Thủ tục, lệ phí gia hạn visa tại Việt Nam chính xác nhất

  Đăng ngày 11:38, 22-07-2017

  Lệ phí dịch vụ gia hạn visa Việt Nam sẽ khác nhau, tùy vào điều kiện của hồ sơ xin gia hạn visa, nó phụ thuộc vào quốc tịch của bạn, cổng nhập cảnh và thời gian gia hạn thị thực mà bạn chọn. Do những thay đổi gần đây trong luật nhập cư, quá trình gia hạn thị thực cũng bị ảnh hưởng theo, vì vậy chi phí cũng cao hơn trước

 • Dịch vụ gia hạn visa nhanh với giá rẻ ở Tp. HCM

  Dịch vụ gia hạn visa nhanh với giá rẻ ở Tp. HCM

  Đăng ngày 09:54, 19-05-2017

  VisaPM cung cấp dịch vụ xin và gia hạn visa cho người nước ngoài ở tp.HCM nhanh chóng tiện lợi, chất lượng, đảm bảo uy tín.Liên hệ 0902 644 344 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

 • Xin Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

  Xin Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

  Đăng ngày 13:59, 29-06-2017

  VisaPM nhận làm Visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tới với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân,…Liên hệ 0902 644 344 để nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0909 979 644