Visa Úc thăm thân

Visa Úc thăm thân là loại Visa dành cho những người muốn đi Úc thăm gia đình, bạn bè. Đương đơn có thể được cấp Visa vào Úc 1 lần hoặc nhiều lần và mỗi lần có thể ở lại Úc từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo mục đích của chuyến đi.

Để nhập cảnh sang Úc thăm người thân, bạn bắt buộc phải có được Visa. Bạn khá lo lắng khi làm Visa Úc thăm thân với nhiều loại giấy tờ phức tạp, bạn không biết làm thế nào để chuẩn bị chu đáo và đáp ứng yêu cầu của Cơ quan Lãnh sự Úc. Dịch vụ xin Visa Úc thăm thân từ VisaPM sẽ giải quyết những lo lắng đó của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về quá trình xin Visa Úc thăm thân với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt Visa với tỉ lệ cao nhất.

Hồ sơ xin Visa đi Úc thăm thân

  1. 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và Visa).
  3. CMND (sao y bản chính).
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính).
  5. Giấy khai sinh(bản sao y).
  6. Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.
  7. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất( sao y bản chính)
  • Giấy tờ ô tô (sao y bản chính)
  • Sổ tiết kiệm (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng).

8. Chứng minh công việc:

  • ** Chủ doanh nghiệp:
  • giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc hản sao của công ty)
  • biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng).

** Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có) (bản gốc có xác nhận của ngân hàng).

** Nếu nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, sổ bảo hiểm.

** Nếu là học sinh dưới 18 tuổi:

  • Xác nhận là học sinh của trường, thẻ học sinh, bảng điểm, bằng khen nếu có.
  • Nếu không đi cùng cha mẹ: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương. Chứng minh thư công chứng của bố mẹ, bổ sung giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ, xác nhận chi trả cho chuyến đi.

9. Người mời:

  • Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở Úc, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu + mặt Visa ( trong trường hợp không mang quốc tịch Úc)
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  • Chứng minh quan hệ của người mời và người được mời: Giấy khai sinh hoặc ảnh chụp chung.

10. Người bảo lãnh, chi trả chi phí

  • Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc)
  • Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có)
  • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y).

Những lưu ý khi xin Visa úc thăm thân: Quý vị chỉ được gia hạn khi trên Visa cũ không có điều khoản “không cho gia hạn”.

  • Quý khách không được đi làm trong thời gian ở Úc. Tuy nhiên, quý vị có thể làm những việc công ích không tiền lương. Bộ Di Trú có thể chấp nhận nếu quý vị làm những việc công ích được trả thù lao bằng những bữa ăn, chỗ ở hoặc chi phí sinh hoạt.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải được sự chấp thuận của cha hoặc mẹ không đi cùng hoặc sự chấp thuận của người giám hộ nếu đi du lịch một mình hoặc chỉ đi với cha hoặc mẹ.
  • Quý khách phải tuân thủ tất cả những điều khoản được ghi trên Visa, nếu không Visa của quý vị sẽ ngay lập tức hết hiệu lực và quý vị sẽ phải rời khỏi nước Úc.
  • Quý khách phải chuẩn bị giấy tờ một cách cẩn thận và kỹ càng vì Visa này rất dễ bị đánh rớt và một khi bị đánh rớt, quý vị rất khó xin Visa khác sau này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ xin Visa Úc, chúng tôi giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin Visa thăm thân thuận lợi. Không những tiết kiệm được khoảng thời gian quý báu cho bạn mà còn giúp bạn có được Visa Úc thăm thân với tỉ lệ thành công cao nhất. VisaPM luôn học hỏi, không ngừng nâng cao, trao dồi kiến thức để trở nên chuyên nghiệp hơn.

0906 786 344