Visa Úc công tác

Visa Úc công tác ngắn hạn diện 456 được cấp cho những cá nhân có nhu cầu đi công tác, họp hội nghị, tham gia hội thảo, đàm phán với đối tác… Loại Visa này cho phép bạn lưu trú tại Úc trong vòng 3 tháng.

Bạn sẽ đến Úc trong thời gian tới để gặp gỡ đối tác, tham dự các cuộc họp, tìm hiểu về thị trường...Vì vậy, bạn cần có Visa Úc công tác để chuyến đi được thuận lợi và quá trình nhập cảnh vào Úc được dễ dàng. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ xin Visa, vì vậy bạn cần một đơn vị hỗ trợ bạn trong việc này. 

VisaPM là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin Visa đi các nước công tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được Visa Úc công tác dễ dàng, nhanh chóng và thành công cao.

Hồ sơ xin visa Úc công tác bao gồm:

Thông tin cá nhân

  • 04 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu
  • Tờ khai chi tiết thân nhân
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh nếu con đi cùng
  • Bản sao công chứng CMND ­
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng tử

Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ học

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Quyết định cử đi công tác Úc bản gốc (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Nếu tự chi trả, chứng minh tài chính của bản thân.

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty giấy đăng ký kinh doanh
  • Bản sao công chứng đăng ký thuế, tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
  • Sao kê ngân hàng công ty
  • Lịch trình cụ thể.

- Nếu là người về hưu: sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu...

Bằng chứng về tài chính

  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

Bằng chứng về mục đích chuyến đi

  • Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan
  • Bản sao công chứng bằng cấp, chứng chỉ nghề
  • Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác)
  • Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ…

So với những diện Visa ngắn hạn khác thì Visa Úc công tác có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn. Do vậy giấy tờ cần phải được chuẩn bị một cách chuẩn xác, những thông tin đã đưa ra phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, tạo sự tin tưởng cao. Mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả Visa của bạn.

Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với công việc của bạn, cung cấp mọi sự chỉ dẫn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đối cho mọi khách hàng, nhằm tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức khi tự bản thân mình chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc công tác. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nào đó của hồ sơ, thủ tục hay giấy tờ xin Visa Úc công tác? Thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 08 3517 0675 để tư vấn trực tuyến miễn phí tất cả những vấn đề đó.