Dịch vụ làm visa Serbia

Muốn xin visa du lịch Serbia, visa đi công tác hoặc thăm thân nhân, bạn có thể liên hệ với công ty VisaPM.

Xin visa du lịch Serbia

Đất nước Serbia có thể nói là điểm tham quan du lịch còn khá mới mẻ đối với dân du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, lại gây ấn tượng với những ai từng xin visa du lịch Serbia bởi những di sản văn hóa nổi bật, các lễ hội truyền thống đặc sắc cùng nền thiên nhiên tuyệt đẹp. Cuộc sống khá thanh bình vào ban ngày nhưng lại sôi động vào ban đêm tạo nên nét tươi trẻ, mới lạ cho đất nước mà các bạn đang mơ về.

VisaPM hỗ trợ làm visa đi Serbia du lịch

Để không mất nhiều thới gian xin visa, bạn có thể gọi đến tổng đài 0902 644 344 hoặc gửi email đến địa chỉ info@visapm.com để chúng tôi giúp cung cấp bạn những loại hồ sơ nào cần chuẩn bị để làm visa du lịch Serbia, hỗ trợ bạn các công đoạn còn lại cho đến khi đậu visa.

Hồ sơ xin visa đi Serbia du lịch

  1. 2 hình 4×6 nền trắng
  2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Bằng chứng về công việc nếu là người đi làm:
  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  1. Bằng chứng về chuyến công tác:
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất
  • Giấy phép kinh doanh
  • Tờ khai thuế VAT
  1. Công ty mời:
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ như: Hợp đồng mua bán, chứng từ giao dịch,… 

Làm visa công tác Serbia

Bên cạnh visa du lịch, VisaPM hỗ trợ bạn làm visa công tác Serbia với mức phí thấp nhất. Giúp chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhé!

Giấy tờ chuẩn bị để làm visa công tác Serbia

  1. 2 hình 4x6 nền trắng
  2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Bằng chứng về công việc nếu là người đi làm:
  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  1. Bằng chứng về chuyến công tác:
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất
  • Giấy phép kinh doanh
  • Tờ khai thuế VAT
  1. Công ty mời:
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ như: Hợp đồng mua bán, chứng từ giao dịch,…

Visa thăm thân nhân Serbia

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân bao gồm

  1. 2 hình 4×6 nền trắng, còn hạn 6 tháng.
  2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) x 3.
  3. Bằng chứng về công việc:
  • Người đi làm:
  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép đi thăm người thân, bạn bè
  • Chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh
  • Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất
  1. Bằng chứng về tài sản, tài chính cho chuyến đi:
  • Giấy tờ nhà đất
  • Hợp đồng cho thuê, mua bán nhà đất
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  1. Người mời:
  • Thư mời (người mới ký tên, có chứng thực chính quyền nơi lưu trú)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời.

 

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH