Dịch vụ làm Visa Phần Lan

Visa du lịch Phần Lan

Nếu bạn cho rằng cuộc đời luôn diễn ra theo một vòng tuần hoàn hết ngày rồi lại đêm, thì ở Phần Lan quy luật ấy không mấy ứng nghiệm. Phần Lan may mắn được thừa hưởng sự giao mùa đặc biệt, đặc trưng nhất là một mùa hè ấm áp nhưng khá ngắn ngủi, còn mùa đông tuyết phủ và kéo dài lâu hơn. Để thực hiện chuyến du lịch khám phá những điều đặc biệt hiếm có vừa nêu, ngay bây giờ quý vị hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan. Nếu muốn làm visa nhanh chóng, thuận lợi và ít tốn kém có thể tìm tới công ty VisaPM – đơn vị uy tín có thâm niên trong việc tư vấn và làm thủ tục xin visa trọn vẹn tới đông đảo khách hàng.

Bộ hồ sơ xin visa đi Phần Lan du lịch sẽ gồm:

  1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ giấy ly hôn
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Giấy tờ chứng minh công việc
  7. Kế hoạch du lịch Phần Lan

Lưu ý: phía lãnh sự quán Phần Lan sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của người đi xin visa đi Phần Lan mà yêu cầu bổ sung thêm hoặc không. Bạn muốn nắm chắc mình cần những loại hồ sơ gì, hãy nhấc máy gọi cho công ty VisaPM chúng tôi theo số 0902 644 344 hoặc có thể gửi email theo địa chỉ info@visapm.com để được hỗ trợ tư vấn và bạn sẽ có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Hãy để VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Phần Lan:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Liên hệ VisaPM chọn dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Phần Lan du lịch
  3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Phần Lan
  4. Tham khảo nguồn thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng ở Phần Lan
  5. Nhận visa và bắt đầu hành trình của bạn

Công ty VisaPM chúc bạn có một chuyến khám phá thú vị nơi vùng đất có sự giao mùa đặc biệt như Phần Lan nhé!

Visa Phần Lan

Visa công tác Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển tầm cỡ, không thua kém gì các nước châu Âu khác. Chính vì vậy mà sự hợp tác liên doanh với Việt Nam diễn ra ngày một sôi động và có hiệu quả cao. Sắp tới, nếu bạn được cử đi công tác tại đất nước kinh tế năng động này sẽ không thể thiếu công đoạn xin visa công tác Phần Lan. Và công ty VisaPM – đơn vị uy tín chuyên mảng tư vấn và làm thủ tục xin visa đi Phần Lan và nhiều nước khác cam kết sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ xin visa đẹp nhất, nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa đi Phần Lan công tác cơ bản gồm có:

  1. Hộ chiếu
  2. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy tờ chứng minh công việc
  5. Thư mời của công ty bên Phần Lan
  6. Quyết định cử đi công tác

Lưu ý: những giấy tờ cần chuẩn bị xin visa công tác Phần Lan tùy từng hoàn cảnh sẽ có đôi chút khác biệt.

VisaPM hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình tới Phần Lan công tác:

  1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Liên hệ VisaPM chọn mục làm visa đi Phần Lan
  3. Tìm hiểu những điều lưu ý trước khi đặt chân đến Phần Lan
  4. Nhận visa công tác Phần Lan và chuẩn bị hành trình

Trong thời gian chờ cấp visa, quý vị nhớ tranh thủ tìm hiểu thêm những thông tin có liên quan tới ngôn ngữ, giao tiếp, ứng xửa, văn hóa giao thông, tiền tệ,…của Phần Lan để cho một chuyến công tác thành công mỹ mãn bạn nhé!

Visa thăm thân nhân tại Phần Lan

Phần Lan không chỉ là quốc gia có nền kinh tế năng động, phát triển mà còn có chế độ an sinh xã hội rất tốt. Vì vậy, dễ hiểu vì sao ngày càng có nhiều người Việt chọn định cư ở quốc gia này. Mỗi năm cũng có nhiều lượt khách hàng tìm tới công ty VisaPM để làm thủ tục xin visa đi Phần Lan thăm thân để có cơ hội đoàn viên cùng người thân bên ấy. Chọn dịch vụ của công ty VisaPM chúng tôi bảo đảm bạn sẽ cảm thấy yên tâm với chất lượng dịch vụ tốt và thời gian làm visa nhanh chóng lại ít tốn phí.

Quý vị sẽ chuẩn bị một số loại giấy tờ làm hồ sơ xin visa thăm người thân ở Phần Lan:

  1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Hộ khẩu
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính
  5. Giấy tờ chứng minh công việc
  6. Thư mời từ người thân bên Phần Lan

Lưu ý: để có một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh cho bạn chuyến thăm thân dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, hãy tìm tới dịch vụ làm visa thăm thân nhân tại Phần Lan của công ty VisaPM.

Với hai cách thật đơn giản này, quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn và nhận visa sớm nhất mà không phải mất nhiều chi phí và chờ đợi lâu.

VisaPM hân hạn đồng hành cùng quý vị trong chuyến thăm thân Phần Lan:

  1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Liên hệ VisaPM chọn mục làm visa đi Phần Lan
  3. Tìm hiểu những điều lưu ý trước khi tới Phần Lan
  4. Nhận visa thăm thân nhân tại Phần Lan và chuẩn bị hành trình

Công ty VisaPM chúc gia đình bạn ngày đoàn viên ấm cúng!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH