Dịch vụ làm Visa Paraguay

Cho dù bạn muốn làm visa đi Paraguay với mục đích du lịch, công tác hay thăm thân nhân thì VisaPM đều có thể hỗ trợ bạn tối đa.

Làm visa du lịch Paraguay

Paraguay là quốc gia nghèo thứ hai Nam Mỹ, nhưng lại vô cùng giàu có về tài nguyên thiên nhiên và văn hóa lịch sử. Sẽ thực sự là một điều đáng tiếc nếu du khách không làm visa du lịch Paraguay để ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng của quốc gia này.

Những điểm du lịch nổi bật ở Paraguay

  • Thủ đô Asuncion thú vị với kiến trúc thuộc địa đẹp và nền văn hóa đầy cuốn hút. Du khách sẽ dễ dàng cảm nhận được điều này khi ghé thăm những tòa nhà chọc trời, bảo tàng thành phố, bảo tàng mỹ thuật, tòa nhà Quốc hội…
  • Thành phố Encarnacion giản dị và đáng nhớ với các di tích tôn giáo được xây dựng  từ thế kỷ 17
  • Thác Iguaçu - một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của thế giới nằm giữa Paraguay, Brazil và Argentina
  • Gran Chaco - khu sinh thái thiên nhiên hoang dã. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì chắc không muốn bỏ qua nơi này đâu
  • Thị trấn nhỏ của Yaguarón là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn dã ngoại. Tại thị trấn có một nhà thờ nhỏ cố kính được xây dựng vào thế kỷ 17 bởi các giáo sĩ dòng Phanxico.

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị hồ sơ để xin visa đi Paraguay du lịch nào.

Giấy tờ xin visa du lịch Paraguay

  1. Để có visa Paraguay du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Paraguay như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Paraguay đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý khi xin visa du lịch Paraguay

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và đem theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Paraguay hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Paraguay 
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Paraguay du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Paraguay…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Paraguay để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Paraguay du lịch
  6. Liên hệ với VisaPM theo tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Paraguay du lịch
  7. Nhận visa Paraguay và thực hiện chuyến đi du lịch.

Để xin visa công tác Paraguay cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo list bên dưới để có hành trình thuận tiện nhất.

Đối với người đi xin visa Paraguay cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương

Đối với công ty của người đi xin visa Paraguay diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Paraguay) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Paraguay)…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Paraguay của nhân viên.

Đối với công ty ở Paraguay cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm
  2. Nếu công ty ở Paraguay chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Paraguay hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Paraguay theo danh sách bên dưới.

Đối với người xin visa đi Paraguay thăm thân nhân

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn

Đối với người thân ở Paraguay cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Paraguay thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Paraguay
  4. Nhận kết quả visa Paraguay thăm thân nhân, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH