Dịch vụ làm Visa Panama

Không mất nhiều chi phí mà vẫn nhanh chóng có được visa đi Panama du lịch, công tác hay thăm thân nhân, chỉ có ở công ty VisaPM.

Làm visa du lịch Panama

Nếu chỉ biết đến Panama qua kênh đào Panama vĩ đại hay vụ bê bối hồ sơ, bạn đã bỏ lỡ một điểm vàng du lịch trên thế giới. Những lý do thuyết phục dưới đây sẽ thôi thúc bạn xin visa du lịch Panama ngay thôi.

  • Điểm đến số 1 được tờ New York Times bình chọn
  • Giá cả phải chăng
  • Những cuộc phiêu lưu đẳng cấp thế giới
  • Điểm đến an toàn nhất châu Mỹ Latinh
  • Nơi tốt nhất để du lịch thiên nhiên hay sinh thái
  • Điểm đến thân thiện với du khách
  • Cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới
  • Nhiều điểm đến độc đáo dễ tiếp cận
  • Câu cá, lặn biển và du thuyền đẳng cấp thế giới
  • Nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa du lịch Panama

  1. Để có visa Panama du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản
  5. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Panama như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 
  6. Ngoài ra có thể bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan

Lưu ý khi xin visa Panama du lịch

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và mang theo các hộ chiếu cũ nếu có 
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Panama hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Panama
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Panama du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấm kỵ ở Panama…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Panama để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Panama du lịch. 
  6. Liên hệ với VisaPM qua tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Panama du lịch.
  7. Nhận visa Panama và thực hiện chuyến đi du lịch.

Xin visa công tác Panama

Hành trình đi Panama công tác sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi khách hàng chọn dịch vụ làm visa công tác Panama nhanh chóng, giá tốt tại công ty VisaPM . Bên cạnh tư vấn, giải đáp thắc mắc, lên list hồ sơ làm visa, đơn vị còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng nhiều hơn nữa.

Giấy tờ xin visa công tác Panama

Đối với người đi xin visa Panama cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  4. Chứng minh tài chính.

Đối với công ty của người đi xin visa Panama diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Panama) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Panama)…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Panama của nhân viên.

Đối với công ty ở Panama cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm
  2. Nếu công ty ở Panama chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Panama công tác hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Làm visa thăm thân nhân Panama

Hồ sơ làm visa thăm thân nhân Panama dưới đây là những gì mà quý khách hàng cần chuẩn bị nếu dự định sang Panama đoàn tụ cùng người thân.

Đối với người xin visa đi Panama thăm thân nhân

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Panama cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Panama thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Giúp bạn đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… ở Panama
  4. Nhận kết quả visa đi Panama thăm thân nhân, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý khi làm visa thăm thân nhân Panama

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Panama 
  4.  Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Panama như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Panama…
  5. Nhận visa thăm thân nhân Panama và thực hiện cuộc hành trình ý nghĩa

 

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH