Dịch vụ làm Visa Nigeria

Nhanh chóng có được visa đi Nigeria du lịch, công tác hay thăm thân nhân là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.

Xin visa đi Nigeria diện du lịch

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để xin visa du lịch Nigeria bạn nhé. Nếu còn thấy bối rối sau khi xem các loại giấy tờ mình chuẩn bị, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài của VisaPM 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com để công ty tư vấn giúp bạn.

  1. Để có visa Nigeria du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh
  3. Hoàn thành các mẫu đơn xin cấp visa đi Nigeria (liên hệ để nhận mẫu đơn)
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản
  5. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Nigeria như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

Đối với người xin visa đi du lịch Nigeria dưới 18 tuổi (dưới độ tuổi vị thành niên): khi đi du lịch Nigeria một mình hoặc đi với người thân, bạn bè mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải có thêm giấy xác nhận có chữ ký cho đi du lịch của ba và mẹ. Với người còn đang đi học cần phải cung cấp đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý khi làm visa du lịch Nigeria

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nigeria hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Nigeria 
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Nigeria du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấm kỵ ở Nigeria,…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nigeria để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi tới Nigeria du lịch
  6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Nigeria diện du lịch. Sau đó Nhận visa Nigeria và thực hiện chuyến đi du lịch hấp dẫn.

Xin visa công tác Nigeria

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa công tác Nigeria:

Đối với người đi xin visa Nigeria cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Hoàn thành mẫu đơn xin visa đi Nigeria
  4. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  5. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay tại Nigeria. 

Đối với công ty của người đi xin visa Nigeria diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Nigeria) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Nigeria)
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Nigeria của nhân viên. 

Đối với công ty ở Nigeria cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm
  2. Nếu công ty ở Nigeria chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Nigeria công tác hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, …
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Làm visa thăm thân nhân ở Nigeria

Các loại giấy tờ cần có để làm visa thăm thân nhân Nigeria:

Đối với người xin visa đi Nigeria thăm thân nhân trên 18 tuổi

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn
  5. Giấy xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn ở Nigeria.

Đối với người xin visa đi Nigeria thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi Nigeria một mình hoặc cùng người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên còn phải cầm theo giấy xác nhận và chữ ký của ba và mẹ đồng ý cho đi. Với đối tượng còn là học sinh hoặc sinh viên cần phải mang theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Nigeria cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Nigeria thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả,…
  2. Thông tin cá nhân của người mời: địa chỉ, số passport, hình,…
  3. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

VisaPM luôn theo sát khách hàng

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Nigeria
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Nigeria và gửi về địa chỉ theo yêu cầu
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344