Dịch vụ làm Visa Nam Phi

Visa du lịch Nam Phi

Một đất nước Nam Phi hoang dã luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với những đôi chân cuồng du lịch. Mỗi cảnh vật, mỗi con đường ở Nam Phi đều mang vẻ độc đáo và để lại ấn tượng khó quên đối với bất cứ ai từng đặt chân đến đây. Nếu bạn cũng thuộc tuýp người ưa thích trải nghiệm những điều mới mẻ ở đất nước châu Phi này, hãy thưởng cho mình chuyến du lịch ngay đi thôi và hành trình ấy không thể thiếu tấm visa du lịch Nam Phi. Bạn quá bận rộn và không có thời gian làm visa, hãy phó thác cho công ty VisaPM chúng tôi, đơn vị chuyên tư vấn xin visa đi du lịch Nam Phi cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi liên hệ tư vấn thủ tục xin visa tại công ty chúng tôi có văn phòng đóng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một bộ hồ sơ xin visa đi Nam Phi du lịch dành cho người trên 18 tuổi cơ bản gồm có:

  1. Hộ chiếu
  2. 01 ảnh kích thước 3.5x4.5
  3. Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay đi Nam Phi
  4. Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn ở Nam Phi
  5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  6. Giấy tờ chứng minh công việc
  7. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

Nếu người xin visa du lịch Nam Phi dưới 18 tuổi, khi đi du lịch một mình hoặc đi cùng người thân, bạn bè nhưng không có bố/ mẹ thì phải có giấy tờ xác nhận và chữ ký của cha mẹ chấp nhận cho đi du lịch. Ngoài ra, ứng với yêu cầu khác nhau của lãnh sự quán dành cho từng đối tượng xin visa sẽ có sự thay đổi và bổ sung. Để chắc chắn trường hợp của mình cần chuẩn bị những loại hồ sơ gì, bạn có thể gọi tới tổng đài 0902 644 344 hoặc gửi email đến địa chỉ info@visapm.com để chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ giúp bạn nhé!

Trước khi đi làm giấy tờ xin visa các bạn cần:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
  2. Kiểm tra hồ sơ của mình đúng với yêu cầu của lãnh sự quán hay chưa
  3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Nam Phi như thời tiết, giá vé máy bay, chi phí ăn ở, phương tiện đi lại, ngôn ngữ, tiền tệ,…
  4. Tham khảo trước trên Internet các điểm du lịch hấp dẫn mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ khi tới Nam Phi

Sau đó, bạn chỉ cần nhận visa đi Nam Phi du lịch và bắt đầu hành trình khám phá của mình!

Visa du lịch Nam Phi

Visa công tác Nam Phi

Nam Phi – đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Phi luôn thu hút sự liên kết đầu tư từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Mối quan hệ làm ăn bền vững theo thời gian này được chứng minh bằng việc ngày càng nhiều công ty liên doanh mở ra, tạo cơ hội giao thương mạnh mẽ và sâu rộng. Sắp tới nếu bạn có chuyến công tác ở đất nước hùng cường này, thì ngay bây giờ hãy liên hệ với công ty VisaPM để làm thủ tục xin visa công tác Nam Phi, bạn nhé!

  1. 01 ảnh kích cỡ 3.5x4.5
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh tài chính
  4. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại

Chỉ cần bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản này thôi là phần nào đã đáp ứng được yêu cầu xét duyệt hồ sơ đi Nam Phi công tác rồi.

Đối với công ty bên Việt Nam vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu người đi công tác là giám đốc
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp
  4. Giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính nếu công ty chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi.

Riêng công ty bên Nam Phi cần cung cấp thư mời sang công tác (nêu rõ mục đích và thời gian chuyến công tác, chi phí do ai chi trả), nếu công ty ở Nam Phi chịu trách nhiệm chi phí, thì vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính như sao kê tài khoản ngân hàng.

VisaPM cam kết giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa công tác Nam Phi thật hoàn chỉnh, hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn nhằm tăng tỷ lệ đậu visa, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu, nhận kết quả visa và trả đúng địa chỉ yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn có chuyến công tác suôn sẻ nhé!

Visa thăm thân nhân Nam Phi

Có người thân định cư ở Nam Phi, chắc hẳn bạn luôn nóng lòng sang thăm họ, nhưng có thể còn chưa am hiểu về thủ tục xin visa thăm thân nhân Nam Phi. Hãy để công ty VisaPM giúp bạn có được một bộ hồ sơ thật đẹp, nếu bạn vui lòng cung cấp:

  1. Hộ chiếu
  2. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản
  5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên

Nếu người xin visa đi Nam Phi thăm thân nhân chưa đủ 18 tuổi, khi đi một mình mà không có bố/ mẹ đi cùng thì phải có giấy tờ xác nhận rằng bố/ mẹ đồng ý cho đi Nam Phi. 

Người thân bên Nam Phi cũng cần cung cấp:

  1. Thư mời người thân sang thăm, trong thư nêu rõ mục đích chuyến đi là gì, thời gian thăm thân nhân bao lâu, chi phí chuyến đi do ai chi trả
  2. Giấy tờ chứng minh tài chính nếu người thân bên Nam Phi chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi
  3. Thông tin cá nhân
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như hình ảnh, thư từ,…

Chọn công ty VisaPM làm người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn sẽ được:

  1. Chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,…
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Nam Phi, gửi về địa chỉ theo yêu cầu

Chúc cả nhà có những giây phút đoàn viên ý nghĩa tại Nam Phi!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH