Dịch vụ làm Visa Lào

Visa du lịch Lào

Đến với Lào là đến với đất nước của chùa tháp và lễ hội, không những vậy nơi này còn sở hữu không ít danh lam thắng cảnh nổi tiếng, vùng núi hoang sơ và rất đỗi thanh bình. Tất cả đã thôi thúc những đôi chân cuồng đi xôn xao tìm về. Bạn có muốn viếng thăm đất nước Lào với bao điều thú vị vừa nêu, hãy làm thủ tục xin visa du lịch Lào nhé! Tuy nhiên, với những ai không mấy am hiểu về quá trình này sẽ không tránh khỏi bối rối. Vậy hãy để cho công ty VisaPM giúp bạn!

Rất đơn giản, bạn chỉ việc gọi tới tổng đài 0902 644 344 hoặc gửi email đến info@visapm.com và chuẩn bị một số loại hồ sơ làm visa du lịch Lào:

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh kích thước 4x6
  3. Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn làm visa Lào
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  5. Lịch trình chuyến du lịch Lào của bạn
  6. Một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán

VisaPM chúng tôi cam kết sẽ tư vấn giúp bạn cách thức để có một bộ hồ sơ xin visa đi Lào du lịch thật đẹp và hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Visa du lịch Lào

Visa công tác Lào

Đất nước láng giềng Lào từ lâu đã có mối quan hệ thân thiết trên nhiều phương diện với Việt Nam, đặc biệt về kinh tế. Sắp tới bạn có chuyến công tác sang Lào, vậy ngay bây giờ hãy làm thủ tục xin visa công tác Lào nhé!

Vui lòng chuẩn bị một số loại hồ sơ:

  1. 02 ảnh 4x6
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Bảng lương

Để hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa đi Lào công tác, phía công ty người xin visa cần cung cấp một số loại hồ sơ:

  1. Quyết định cử nhân viên sang Lào công tác
  2. Nếu người xin visa công tác Lào giữ chức vụ giám đốc, thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai bên
  4. Giấy tờ đóng thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Thông tin tài chính nếu công ty chịu trách nhiệm trả phí cho chuyến đi

Công ty bên Lào cần cung cấp:

  1. Thư mới đối tác Việt Nam sang công tác (trong đó nêu rõ mục đích, thời gian và lịch trình cụ thể chuyến đi)
  2. Nếu công ty bên Lào chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin tài chính như bản sao kê tài khoản ngân hàng

VisaPM hân hạnh giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa công tác Lào. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng:

  1. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  2. Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe,…
  3. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo yêu cầu
  4. Nhận kết quả và trả theo đúng địa chỉ

Chúc bạn có chuyến công tác thành công tốt đẹp trên đất Lào!

Visa thăm thân nhân Lào

Để có cơ hội sang Lào đoàn tụ cùng người thân của mình, nhất định bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân nhân Lào:

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4x6 nền trắng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản

Người thân bên Lào vui lòng cung cấp một số loại hồ sơ:

  1. Thư mời người thân sang Lào (nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi)
  2. Cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính nếu người thân bên Lào chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như hình ảnh, thư từ,…

Có VisaPM, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về các thủ tục xin visa đi Lào thăm thân nhân, hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn, đặt vé máy bay và phòng khách sạn giúp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn chuẩn bị làm visa thăm thân nhân Lào nhé!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344