Dịch vụ làm Visa Grenada

Thật dễ dàng để có trong tay visa đi Granada du lịch, công tác hay thăm thân nhân khi có dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp như VisaPM.

Xin visa du lịch Grenada

Granada là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới, là nơi lưu lại nhiều di tích của nền văn minh Moors huy hoàng một thời, những công trình kiến trúc cổ kính, đồ sộ và những ngọn núi, con sông và bãi biển đẹp nên thơ. Nếu bạn từng ước mơ được chạm tay vào những điều mới mẻ trên, ngay hôm nay có thể chuẩn bị làm hồ sơ xin visa du lịch Grenada được rồi.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Grenada

  1. Để có visa Grenada du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Grenada như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Grenada đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý khi xin visa diện du lịch tới Grenada

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Grenada hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Grenada du lịch
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Grenada du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấm kỵ ở Grenada…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Grenada để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Grenada du lịch
  6. Liên hệ với VisaPM qua tổng đài 0902 644 344, email info@visapm.com để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Grenada diện du lịch
  7. Nhận visa Grenada và thực hiện chuyến đi du lịch thú vị

Làm hồ sơ xin visa công tác Grenada

Đối với người đi xin visa Grenada cần phải có

  1. 02 tấm ảnh kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  8. Bảng lương

Đối với công ty của người đi xin visa Grenada diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Grenada) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Grenada),…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Grenada của nhân viên.

Đối với công ty ở Grenada cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
  2. Nếu công ty ở Grenada chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

VisaPM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Grenada hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

xin visa đi Grenada thăm thân nhân

Danh sách giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa thăm thân nhân Grenada

Đối với người xin visa đi Grenada thăm thân nhân

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Grenada cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Grenada thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Grenada
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Granada, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344