Dịch vụ làm Visa Gambia

Muốn xin visa đi Gambia du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân nhanh chóng với chi phí thấp, hãy liên hệ với công ty VisaPM.

Làm visa đi Gambia diện du lịch

Những bãi biển xinh đẹp, sự cởi mở, nụ cười thân thiện của người dân bản xứ và sự hòa đồng tôn giáo là những yếu tố cốt lõi giúp Gambia níu chân nhiều du khách năm châu, với lời hứa hẹn quay lại vào những kỳ nghỉ tới sau khi xin visa du lịch Gambia.

Hồ sơ nào cần có để xin visa du lịch?

  1. Để có visa Gambia du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Gambia như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với các cá nhân xin visa đi du lịch Gambia dưới 18 tuổi: khi đến Gambia một mình hoặc người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải đem theo giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. Với người còn đang đi học cần phải có thêm đơn xin nghỉ phép của trường đang theo học. 

Một số lưu ý khi làm hồ sơ xin visa du lịch Gambia

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Gambia hay chưa.
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Gambia
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Gambia du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Gambia…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Gambia để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Gambia du lịch
  6. Liên hệ với Visa PM qua tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com  để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Gambia diện du lịch. 

7. Nhận visa du lịch Gambia và thực hiện chuyến đi thú vị.

 

Đăng ký xin visa công tác Gambia

List giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Gambia dành cho người xin visa, đơn vị cử đi công tác và đơn vị mời.

Đối với người đi làm visa Gambia cần phải có:

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương

Đối với công ty của người đi xin visa Gambia diện công tác cần cung cấp

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác (người làm visa Gambia) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Gambia)
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Gambia của nhân viên.

Đối với công ty ở Gambia cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
  2. Nếu công ty ở Gamia chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng,…

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Gambia hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Xin visa đi Gambia thăm thân nhân

Các loại giấy tờ chuẩn bị để xin visa thăm thân nhân Gambia:

Đối với người làm visa đi Gambia thăm thân nhân trên 18 tuổi

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin visa đi Gambia thăm người thân dưới 18 tuổi: đến Gamia một mình hoặc với người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên còn phải mang thêm giấy xác nhận có chữ ký của cha và mẹ chấp thuận cho đi du lịch.
Với người đi xin visa còn là học sinh hay sinh viên cần phải cầm theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.
Đối với người thân ở Gambia cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Gambia thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Thông tin cá nhân
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM cam kết hỗ trợ khách hàng xin visa:

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Gamia
  4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344