Visa Đài Loan công tác

Trong thời gian tới, bạn đang có nhu cầu xin Visa Đài Loan với mục đích công tác? Bạn chưa biết thủ tục làm Visa cần những gì và địa chỉ xin làm Visa Đài Loan công tác là ở đâu?

Tuy nhiên, do thủ tục thực hiện khá phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức trong khi quỹ thời gian của bạn rất hạn hẹp điều này đã làm bạn lo lắng. VisaPm hiểu được những điều lo lắng đó, vì vậy chúng tôi xin gửi đến bạn dịch vụ xin Visa Đài Loan công tác nhanh chóng, tiết kiệm và thành công. Đây là loại visa ngắn hạn cho phép nhập cảnh vào mục đích công tác, tham gia hội thảo, đàm phán.... Điều kiện bắt buộc phải có thư mời hoặc giấy công tác, hợp đồng giao dịch giữa 02 bên, giấy xác nhận tài chính, lịch trình chuyến đi cụ thể, vé máy bay.... bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Hồ sơ xin Visa Đài Loan công tác

1. Các văn bản cần thiết

  • 1 bản mẫu đơn xin Visa được kê khai đầy đủ và ký tên.
  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 3 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 105.000.000 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Lưu ý : lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp Visa


 

2. Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Điều kiện đối với diện công tác, đã có thư mời:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
  • Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những Visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối EU, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, Newzeland,…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp Visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên, yêu cầu cung cấp thêm:

  • Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời, giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này)
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).
  • Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay (người được ủy quyền).
  • Căn cứ theo điều khoản thứ 5 quy định về điều lệ thi hành cấp Visa cho hộ chiếu người nước ngoài, văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin Visa Đài Loan công tác của đương sự.

Lưu ý trong khi xin Visa Đài Loan công tác (Nếu bạn chỉ có nhu cầu đi công tác tại Đài Loan trong 30 ngày trở lại)

Kể từ ngày 01/9/2016 Đài Loan đã miễn Visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:

  • Người chưa từng đi lao động Đài Loan
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan)
  • Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo
  • Có Visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn, hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.
  • Bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn Visa nếu có đủ các điều kiện trên. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
  • Trong trường hợp người xin Visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin Visa bình thường như hồ sơ đã nêu trên.

Với dịch vụ xin Visa Đài Loan công tác củaVisaPM, các bạn yên tâm sẽ có Visa theo đúng yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh các thủ tục và quy trình xin Visa Đài Loan công tác để bạn có thể bắt đầu chuyến công tác của mình.

0906 786 344