Dịch vụ làm Visa Cộng Hòa Congo

Chọn làm visa đi Cộng hòa Congo diện du lịch, công tác hay thăm thân nhân tại công ty VisaPM, bạn đều thụ hưởng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

Làm visa du lịch Cộng hòa Congo

Chọn làm visa du lịch Cộng hòa Congo có lẽ là lựa chọn của không nhiều người. Nhưng cái gì hiếm lại có cái hay riêng, đặc biệt với những người hay tò mò và muốn khám phá cái mới, cái lạ, cái không phổ biến. Và chuyến chu du tới Cộng hòa Congo này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ.

List giấy tờ mà người xin visa cần chuẩn bị

  1. Để có visa Cộng Hòa Congo du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Cộng Hòa Congo như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Một số lưu ý khi bạn xin visa du lịch Cộng hòa Congo

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Congo du lịch
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Cộng Hòa Congo du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Cộng Hòa Congo…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cộng Hòa Congo để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Cộng Hòa Congo du lịch.
  6. Liên hệ với Visa PM theo số tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com  để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Cộng hòa Congo diện du lịch. Nhận visa Cộng Hòa Congo và thực hiện chuyến đi du lịch.

Đăng ký xin visa công tác ở Cộng hòa Congo

Cung cấp một số loại giấy tờ cơ bản như sau để xin visa công tác Cộng hòa Congo bạn nhé!

Đối với người đi xin visa Cộng Hòa Congo cần phải có: 

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương

Đối với công ty người đi xin visa Cộng hòa Congo công tác cần cung cấp 

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Cộng hòa Congo) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Cộng Hòa Congo)…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Cộng Hòa Congo của nhân viên. 

Đối với công ty ở Cộng Hòa Congo cần cung cấp 

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm. 
  2. Nếu công ty ở Cộng Hòa Congo chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Visa PM cam kết giúp bạn 

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Cộng hòa Congo hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Xin visa thăm thân nhân Cộng hòa Congo

Hồ sơ người xin visa thăm thân nhân Cộng hòa Congo cần cung cấp:

Đối với người xin visa đi Cộng Hòa Congo thăm thân nhân trên 18 tuổi

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin visa đi Congo thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng cần phải mang thêm giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho đi du lịch.
Với người đi xin visa Congo thăm thân nhân còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có thêm đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.
Đối với người thân ở Cộng Hòa Congo cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Cộng Hòa Congo thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Thông tin cá nhân
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344