Dịch vụ làm Visa Colombia

Visa Colombia du lịch

visa colombia du lịch, visa colombia du lich

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Colombia diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Colombia du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: hoặc gửi e-mail về hòm thư: … chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Colombia du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Colombia du lịch. 

Tuy nhiên để có thể đến Colombia du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Colombia diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Colombia tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Colombia hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của ngườixin visa đi Colombia cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Colombia cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Colombia du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Colombia diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau đây 

1. Để có visa Colombia du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 02 tấm ảnh. 

3. Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin visa Colombia

4. Giấy tờ chứng minh công việc. 

5. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

6. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Colombia, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Colombia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Colombia du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Colombia diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Colombia. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Colombia diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Colombia hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Colombia vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Colombia. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Colombia du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Colombia… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Colombia để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Colombia du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Colombia diện du lịch. 

7. Nhận visa Colombia và thực hiện chuyến đi du lịch.

Dịch vụ làm visa đi Colombia công tác 

visa colombia công tác, visa colombia cong tac

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Colombia diện công tác bao gồm những giấy tờ sau

Đối với người đi xin visa Colombia cần phải có:

1. 02 tấm Ảnh.

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

4. Chứng minh tài sản.

5. Lịch trình chuyến đi.

Đối với công ty của người đi xin visa Colombia diện công tác cần cung cấp

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Colombia) nếu là nhân viên.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Colombia) …

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Colombia của nhân viên.

Đối với công ty ở Colombia cần cung cấp

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.

2. Nếu công ty ở Colombia chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Colombia hoàn chỉnh.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa.

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, …

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Colombia, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Colombia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Colombia đi công tác.

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với Visa PM để chúng tôi có thể giúp bạn.

Dịch vụ xin visa Colombia thăm người thân 


visa colombia thăm thân nhân, visa colombia tham than nhan

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Colombia thăm thân nhân bao gồm giấy tờ sau

Đối với người xin visa đi Colombia thăm thân nhân

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

2. 02 tấm ảnh.

3. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Colombia cần cung cấp

1. Thư mời người thân sang Colombia thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn những gì?

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Colombia.

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Colombia, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Colombia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Colombia thăm người thân, gia đình, bạn bè.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH