Dịch vụ làm Visa Cameroon

Đăng ký xin làm visa đi Cameroon mục đích du lịch, công tác hay thăm thân nhân với chi phí thấp chỉ có ở VisaPM.

Xin visa đi Cameroon diện du lịch

Các đặc trưng tự nhiên hấp dẫn như các bãi biển, sa mạc, núi, rừng nhiệt đới, và thảo nguyên, Cameroon mang đến cho du khách một loạt các điểm tham quan và các hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn tuyệt vời nếu bạn làm visa du lịch Cameroon ngay hôm nay.

Đi du lịch tới Cameroon, tốt nhất nên ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng nhất như núi Cameroon, vườn quốc gia Waza, vườn quốc gia Korup, khu bảo tồn thực vật Dja, Doual'art và Bảo tàng Mankon và nhiều nơi khác nữa.

Hồ sơ chuẩn bị xin visa

  1. Để có visa Cameroon du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
  6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  7. Giấy tờ chứng minh công việc
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  9. Giấy tờ chứng minh tài sản
  10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Cameroon như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
  11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan. 

Đối với người xin visa đi du lịch Camaroon dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài giấy tờ ở trên còn phải mang thêm giấy xác nhận và chữ ký của ba và mẹ cho phép đi du lịch. 
Với người xin visa Camaroon là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý quan trọng khi xin visa đi Cameroon du lịch:

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và nhớ mang theo các hộ chiếu cũ nếu có
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cameroon hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Cameroon
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Cameroon du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Cameroon…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cameroon để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Cameroon du lịch
  6. Liên hệ với Visa PM qua tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Cameroon du lịch
  7. Nhận visa Cameroon và thực hiện chuyến đi du lịch

Làm visa công tác Cameroon

Các loại giấy tờ cần có để xin visa công tác Cameroon gồm những loại nào?

Đối với người đi xin visa Cameroon cần phải có: 

  1. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
  4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
  5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
  6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
  7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
  8. Bảng lương

Đối với công ty của người đi xin visa Cameroon diện công tác cần cung cấp 

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Cameroon) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Cameroon)…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Cameroon của nhân viên. 

Đối với công ty ở Cameroon cần cung cấp 

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm
  2. Nếu công ty ở Cameroon chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Visa PM sẽ giúp bạn 

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Cameroon hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Xin visa thăm thân nhân Cameroon

Chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ để xin visa thăm thân nhân Cameroon bạn nhé!

Đối với người xin visa đi Cameroon thăm thân nhân trên 18 tuổi

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
  4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người xin visa đi thăm người thân ở Camaroon dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân nhưng mà không có ba hoặc mẹ đi cùng cần phải mang theo giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho phép đi du lịch.

Với người xin visa Camaroon thăm thân nhân còn đang đi học cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch đã được nhà trường xác nhận.
Đối với người thân ở Cameroon cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Cameroon thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn.
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Cameroon
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Cameroon, gửi về địa chỉ theo yêu cầu.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH