Dịch vụ làm Visa Bồ Đào Nha

Visa Bồ Đào Nha

Visa du lịch Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha với những ngôi làng cổ kính, quyến rũ thanh bình đan xen với những bãi biển lung linh sẵn sàng đốn tim bất kỳ vị khách phương xa nào. Nếu bạn muốn một lần được chiêm ngưỡng những nét đẹp ấy, hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Bồ Đào Nha ngay hôm nay. Và một lời khuyên cho bạn, tìm đến dịch vụ làm visa của công ty PM chúng tôi để nhanh chóng xin được visa và hơn hết có được mức phí hợp lý bên cạnh tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Để làm visa đi Bồ Đào Nha du lịch cần chuẩn bị các loại giấy tờ:

  1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn
  6. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
  7. Giấy tờ liên quan tới tài chính của bạn
  8. Giấy tờ liên quan tới tài sản
  9. Kế hoạch chuyến du lịch Bồ Đào Nha

Lưu ý: lãnh sự quán trong một số trường hợp xin visa cụ thể sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ. Để bạn có một bộ hồ sơ thật đẹp, trong thời gian sớm nhất, hãy gọi cho công ty visa PM qua số 0902 644 344 hoặc gửi email đến info@visapm.com, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng tư vấn và hoàn chỉnh hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha du lịch để bạn yên tâm cho hành trình du lịch – khám phá sắp tới.

Dịch vụ làm visa PM luôn đồng hành bên bạn trong những chuyến thăm quan Bồ Đào Nha:

  1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Chọn dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha của công ty visa PM
  3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi du lịch Bồ Đào Nha
  4. Tham khảo những điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Bồ Đào Nha
  5. Nhận visa du lịch Bồ Đào Nha và bắt đầu hành trình của bạn

Chúc bạn có chuyến du lịch – thăm thú Bồ Đào Nha đầy ắp niềm vui!

Visa Bồ Đào Nha

Visa công tác Bồ Đào Nha

Một đất nước có nền kinh tế phát triển như Bồ Đào Nha hiển nhiên sẽ thu hút lượng lao động, trong đó có Việt Nam. Những công ty liên doanh Việt Nam - Bồ Đào Nha ngày càng mở rộng mối quan hệ kinh doanh, bên Việt Nam cũng thường xuyên cử người sang nước bạn công tác, giải quyết công việc, ký kết hợp đồng mới, hay thương thảo,…Vì thế nhu cầu xin visa công tác Bồ Đào Nha là vô cùng cấp thiết. Hiện nay để bạn nhanh chóng cầm trên tay chiếc visa đi công tác Bồ Đào Nha, chỉ cần tìm đến dịch vụ tư vấn và làm visa trọn gói của công ty visa PM, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thực hiện chuyến công tác thành công cùng với việc đồng hành trong quá trình làm visa nhanh chóng – dễ dàng – tiện lợi.

Một bộ hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha công tác cơ bản gồm:

  1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Chứng minh nhân dân
  4. Giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử
  5. Giấy tờ liên quan tới công việc hiện tại của bạn
  6. Thư mời từ đối tác phía Bồ Đào Nha

Lưu ý: tùy theo yêu cầu bên phía lãnh sự quán Bồ Đào Nha, cũng như tùy từng hoàn cảnh cá nhân xin visa công tác mà sẽ có một bộ hồ sơ riêng.

Hãy cho công ty visa PM cơ hội đồng hành cùng bạn trên những chuyến công tác Bồ Đào Nha:

  1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Chọn làm visa đi Bồ Đào Nha của công ty visa PM
  3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi du lịch Bồ Đào Nha
  4. Tham khảo những điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Bồ Đào Nha
  5. Nhận visa công tác Bồ Đào Nha và bắt đầu hành trình của bạn

Trong thời gian chờ đợi nhận visa công tác Bồ Đào Nha, quý vị có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ, cách giao tiếp, lối sống, vài phong tục của nước Bồ Đào Nha,… để cho mình có một chuyến công tác thật suôn sẻ bạn nhé!

Visa đi Bồ Đào Nha thăm thân nhân

Bạn muốn thăm người thân của mình đang sinh sống ở Bồ Đào Nha, bạn muốn gặp lại họ sau nhiều năm xa cách,…? Những mong muốn trên vô cùng chính đáng và không khó để bạn thực hiện. Chỉ cần làm visa đi Bồ Đào Nha thăm thân nhân, chọn dịch vụ của công ty visa PM để bạn nắm chắc trong tay cơ hội sang Bồ Đào Nha. Dịch vụ làm visa của công ty chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí nhanh chóng – tiện lợi – tiết kiệm, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ làm visa mà chúng tôi mang lại.

Quý vị cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa thăm người thân ở Bồ Đào Nha:

  1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Giấy đăng lý kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử
  6. Giấy tờ về công việc hiện tại
  7. Giấy tờ chứng minh tài sản
  8. Giấy tờ liên quan tới tài chính
  9. Thư mời sang thăm của người thân bên Bồ Đào Nha

Lưu ý: những giấy tờ làm thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha thăm thân nhân có thể thay đổi đôi chút tùy theo yêu cầu phía bên cục xuất nhập cảnh Bồ Đào Nha và tùy theo từng trường hợp cụ thể của người đi xin visa thăm thân.

Visa PM sẽ giúp bạn ngay khi được yêu cầu:

  1.  Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
  2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tới Bồ Đào Nha
  3. Tham khảo những điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Bồ Đào Nha
  4. Nhận visa đi Bồ Đào Nha và bắt đầu hành trình của bạn

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về văn hóa của người Bồ Đào Nha trong thời gian chờ nhận visa để dễ dàng hòa nhập với họ trong chuyến thăm thân của mình.

Công ty visa PM chúc cả nhà một buổi đoàn viên ấm áp!

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344